Hoa hậu Chuyển giới Myanmar qua đời ở tuổi 22

Thông tin Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 – May Thitsar Maung qua đời khiến nhiều người bất ngờ và thương tiếc.

Theo Sunday Journal, Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 – May Thitsar Maung đã qua đời ở tuổi 22, sau vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 7/6.

May Thitsar Maung đến từ Yangon, Myanmar. Cô từng tham gia thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 cùng năm với Bùi Đình Hoài Sa. Người đẹp lọt Top 13 phần thi tài năng nhưng không có tên trong Top 15 chung cuộc.

Hoa hậu chuyển giới Myanmar, hoa hậu, Hoa hậu Myanmar

May Thitsar Maung và Bùi Đình Hoài Sa ở Miss International Queen 2020.

Hiện thông tin chi tiết về cái chết của May Thitsar Maung vẫn chưa được công bố. Trên các chuyên trang sắc đẹp, thông tin Maung qua đời được chia sẻ, kèm theo đó là những lời tiếc thương từ người hâm mộ.

Hoa hậu chuyển giới Myanmar, hoa hậu, Hoa hậu Myanmar

Kayley Whalen – đại diện Mỹ thi Miss International Queen cùng năm với Thitsar Maung chia sẻ: “Tôi đã khóc khi biết May rời xa thế giới này. Tôi đã có 2 tuần tuyệt vời với cô ấy ở Miss International Queen 2020. Chúng tôi cùng nhau đi xe bus, gắn bó như chị em. Khoảnh khắc cuối cùng của hai chúng tôi là cùng nhau đi mua sắm và tôi nói với May rằng, tôi muốn đến thăm Myanmar”.

Biết tin Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 qua đời, Hoài Sa đã gửi lời chia buồn sâu sắc trên trang cá nhân kèm video cả hai nói chuyện vui vẻ khi tham gia thi nhan sắc:Yên nghỉ nhé em gái. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Và bạn sẽ là một thiên thần xinh đẹp trên thiên đường. May Thitsar Maung – Hoa hậu Quốc tế Myanmar”, Hoài Sa viết.

Hoa hậu chuyển giới Myanmar, hoa hậu, Hoa hậu Myanmar

Hoa hậu chuyển giới Myanmar, hoa hậu, Hoa hậu Myanmar

Hoài Sa và May Thitsar Maung có mối quan hệ thân thiết khi thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời