Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng viết tâm thư cho 2 con dự báo trước chuyện ly hôn nhưng không ai để ý

Dân mạng lục lại tâm thư vào ngày 29/9 mà Đặng Thu Thảo viết cho hai con, ai nấy mới vỡ lẽ là cô đã ngầm báo trước cái kết buồn cho cuộc hôn nhân của mình.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội, Đặng Thu Thảo liên tiếp viết những dòng trạng thái buồn, ẩn ý về sự đổ vỡ hôn nhân khiến ai nấy bán tín bán nghi. Đến chiều nay (1/11), chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đã lên tiếng xác nhận thông tin nàng hậu ly hôn chồng doanh nhân.

Ngay lúc này, cư dân mạng cũng nhanh chóng “đào lại” bức tâm thư Đặng Thu Thảo viết cho hai cậu con trai sinh đôi của cô vào ngày 29/9. Những dòng thư đầy tâm trạng, bày tỏ nỗi niềm của một người mẹ thương nhớ con và nỗi buồn khi không thể cho các con một gia đình trọn vẹn. Qua đó, có thể thấy nàng hậu đã ngầm báo trước một cái kết không tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của mình nhưng không mấy ai để ý.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng viết tâm thư cho 2 con dự báo trước chuyện hôn nhân tan vỡ nhưng không ai để ý.

Trong tâm thư gửi hai con trai, nàng hậu viết: “Món đồ quý giá nhất trong vali của mẹ là bộ đồ của 2 con trai yêu. Mẹ sẽ ôm hôn hít hà để đỡ nhớ các con và động lực mỗi ngày để mẹ cố gắng, quyết tâm học tập và làm việc thật tốt. Ngày hôm nay mẹ rơi nước mắt vì thương nhớ các con, xót xa khi rời tay các con khi còn quá nhỏ!

Nhưng với những gì 3 mẹ con mình cố gắng, sự đánh đổi này mẹ mong rằng đó là động lực lớn nhất và mạnh mẽ nhất để mẹ cố gắng thành công và mẹ sẽ cười thật hạnh phúc. Lúc đó nước mắt mẹ rơi là chỉ khi tay mẹ nắm tay 2 con bước vào trường quốc tế Anh ngữ bằng sự tự hào và hạnh phúc chứ không phải xa nhau như lúc này nữa. Cố lên các con nhé! Mẹ sẽ cố gắng nhanh nhất. Mẹ không phải người mẹ tốt nhưng sẽ là người mẹ dành những điều tốt nhất cho các con! Mẹ yêu và thương các con thật nhiều.

Từ khi có các con mẹ mới có được sức mạnh giúp bản thân mình vượt qua được những chướng ngại vật, leo lên mạnh mẽ từ 1 đáy vực để sáng suốt quyết định chọn lựa và bước đi con đường nào tốt nhất cho mẹ và 2 con. Mẹ cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi 2 con xuất hiện trong cuộc đời của mẹ”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Nàng hậu nhận mình là người mẹ tồi khi không giữ được gia đình hạnh phúc cho các con

Hiện tại, chị gái Đặng Thu Thảo và bố mẹ đang giúp cô chăm sóc hai con trai sinh đôi. Cô đã ổn định cuộc sống và có công việc rất tốt tại một trung tâm nha khoa danh tiếng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời