‘Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong’ Lý Gia Hân thể hiện sự chịu chơi khi tậu chỗ đậu xe giá hàng chục tỷ

Lý Gia Hân nhận tiền “tiêu vặt” hàng tháng lên tới 6 tỷ nên chuyện cô mua chỗ để xế hộp với giá đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu.

Theo thông tin có được Lý Gia Hân đã tiến hành mua một chỗ đậu xe ở Hồ Mẫn Tín, Hong Kong với gia 4,12 triệu NDT (hơn 14,5 tỷ đồng). Đối với nhiều người, đây là số tiền cả đời có mơ cũng chưa kiếm được. Vậy mà Lý Gia Hân vung ra chỉ để tậu nơi để xế hộp.

lý gia hân, chỗ đậu xe, sao hong kong

Lý Gia Hân tậu chỗ đậu xe giá hàng chục tỷ đồng.

Lý Gia Hân kết hôn với Hứa Tấn Hanh vào năm 2008. 3 năm sau đó cặp đôi này chào đón con trai Jayden chào đời. Gia Hân nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ phía công chúng vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không chỉ có vậy cô còn sở hữu trong tay bất động sản hoành tráng và nhiều tiền của.

lý gia hân, chỗ đậu xe, sao hong kong

Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng nhận gần 6 tỷ đồng tiền tiêu vặt hàng tháng.

Được biết sau khi bố chồng qua đời, Lý Gia Hân và ông xã Hứa Tấn Hanh được nhận tiền “trợ cấp” hàng tháng lên tới 1,68 triệu NDT (gần 6 tỷ đồng). Cô thường chia sẻ những hình ảnh đời thường cho thấy ngôi nhà xa hoa cùng những món đồ hiệu đắt đỏ với mọi người. Ngoài ra, Lý Gia Hân còn tận hưởng những thú vui tao nhã như đua ngựa, đánh bóng bàn, đi du lịch, trượt tuyết…

lý gia hân, chỗ đậu xe, sao hong kong

lý gia hân, chỗ đậu xe, sao hong kong

Lý Gia Hân tận hưởng cuộc sống xa hoa.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời