Hoa hậu Diễm Hương nhận ra ‘ngày xưa ngu’ khi biết thông tin Á hậu Hong Kong nhận hơn 800 tỷ sau khi ly hôn chồng đại gia

Chia sẻ của Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 – Diễm Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Vụ ly hôn tiền tỷ của Á hậu Hong Kong – Hà Diễm Quyên và chồng đại gia nhận được sự quan tâm của nhiều người. Được biết, sau khi “đường ai nấy đi” người đẹp Hà Diễm Quyên chính thức bước vào hàng tỷ phú khi nhận 38 triệu USD cấp dưỡng (khoảng 876 tỷ đồng). Đây quả thực là số tiền lớn với nhiều người, có tiêu “cả đời cũng không hết”.

Bên dưới bài viết chia sẻ về vụ ly hôn này, Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 – Diễm Hương để lại bình luận gây chú ý. Cô viết: “Hồi xưa em ngu ghê”. Dù không nói rõ nhưng chia sẻ của nàng Hậu khiến nhiều người đoán rằng phải chăng cô đang cảm thấy thiệt thòi so với Hà Diễm Quyên khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với chồng đại gia mà chỉ có “hai bàn tay trắng”.

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương ly hôn, sao việt

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương ly hôn, sao việt

Bình luận gây chú ý của Hoa hậu Diễm Hương bên dưới bài viết nói về vụ ly hôn của Á hậu Hong Kong – Hà Diễm Quyên.

Sau khi cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, Hoa hậu Diễm Hương có cuộc hôn nhân kín tiếng với đại gia Trường Chinh. Vị đại gia này là doanh nhân địa ốc giàu có, sở hữu khối tài sản hơn nghìn tỷ. Tuy nhiên, sau khi đổ vỡ Hoa hậu Diễm Hương ngậm ngùi ra đi tay trắng, giữa hai người không có tranh chấp gì về tài sản lẫn con cái.

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương ly hôn, sao việt

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương ly hôn, sao việt

Hoa hậu Diễm Hương ly hôn với chồng đầu và ra đi với hai bàn tay trắng.

Kể chuyện hôn nhân tan vỡ, Diễm Hương từng chia sẻ: “Khi đó, tôi đang là một cô Hoa hậu trên đỉnh cao, đi show nửa tiếng được cả tỷ đồng. Vì nghĩ mình có thể tự lực về kinh tế, kiếm ra tiền, không phải dựa dẫm vào ai nên tôi bỏ hết. Cũng vì bê bối giữa tôi và chồng cũ mà mọi thứ sụp đổ. Tôi mất hết.

Mẹ không hiểu được quyết định đó của tôi. Khi tôi và chồng cũ chia tay, ba mẹ tôi rất sốc. Ba mẹ tôi nghĩ, đang sung sướng không chịu lại đi chọn cái gì đó rất viển vông. Còn tôi, đúng kiểu con nít ranh thích nói lý lẽ, rằng mình có thể tự làm ra tiền, còn nhiều lý tưởng, không cần sống dựa vào ai. Vậy là ba mẹ mặc kệ. Mẹ rất giận. Hơn 4 năm, mẹ con tôi không nói chuyện với nhau. Ngay cả trong thời gian tôi đẻ con, nuôi con cũng không được gặp ba mẹ mình. Điều đó làm tôi rất ân hận”.

Sau đó, Diễm Hương kết hôn với Quang Huy và có một con trai. Tuy nhiên, gần đây rộ tin đồn cặp đôi đã ly hôn. Trước tin đồn cuộc hôn nhân thứ hai tan vỡ, Diễm Hương không xác nhận cũng không phủ nhận.

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương ly hôn, sao việt

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương ly hôn, sao việt

Gần đây, Hoa hậu Diễm Hương chỉ đăng ảnh của mình và con trai mà không nhắc đến Quang Huy.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời