Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm sáng tỏ về hành động hất tay, xem thường Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ

Trên mạng xã hội, xôn xao đoạn clip Đỗ Mỹ Linh đã có hành động hất tay Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ, trước sự việc ồn ào này nàng Hậu chính thức lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chuyện Đỗ Mỹ Linh bất hòa, chảnh chọe với Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Việt Nam 2016 gạt tay “đàn em” trong một sự kiện. Trước thông tin này, người trong cuộc đã lên tiếng.

Cụ thể, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh viết: “Gửi các bạn! Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, mình chỉ muốn lan tỏa những thông tin tích cực đến mọi người. Nhưng hôm nay mình được bạn bè gửi cho đoạn clip của mình và em Đỗ Hà trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra vào ngày 31/3. Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng nhưng sau 1 clip trang TikTok đó đang liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và em Hà.

Thứ nhất: Mọi người nghĩ mình hất tay Hà, “miss hất tay”, “ma cũ bắt nạt ma mới”, thái độ, chảnh chọe. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn ạ. Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh sờ vào eo mình, mình cảm thấy buồn thôi. Và rõ ràng trong clip mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế này mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy. Thứ hai: Hà bằng tuổi em gái mình, là hoa hậu mà mình là ban giám khảo chấm ra, là chị em trong cùng một công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng.

Mình không lên tiếng để chứng minh quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không thể chứng minh bằng một hai câu nói và càng không thể chứng minh bằng một đoạn clip không đầu không cuối được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em. Cùng một sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào? Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là một người tích cực và vui vẻ nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc được hết chia sẻ của Linh. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an”.

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Sao Việt

Toàn bộ chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên trang cá nhân.

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Sao Việt

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô không khó chịu hất tay Đỗ Thị Hà như nhiều bình luận trên mạng xã hội đã viết.

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Sao Việt

Trang phục Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn mặc trong sự kiện có thiết kế khoét eo.

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Sao Việt

Cuối dòng chia sẻ, Đỗ Mỹ Linh khẳng định đoạn clip không đầu không đuôi được thêu dệt tình tiết sai sự thật để chia rẽ cô và Đỗ Thị Hà. Do đó, cô mong mọi người có cái nhìn khách quan và tích cực hơn, đừng vội tin những gì đăng trên mạng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà lần lượt đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, 2020. Cả hai đều học chung trường Đại học Ngoại thương – nơi vẫn được các fan sắc đẹp ví là “lò đào tạo Hoa hậu”. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Mỹ Linh cũng là một trong số những vị giám khảo chịu trách nhiệm “cầm cân nảy mực”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời