Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, lại còn đứng chung khung hình với Châu Bùi, có đẹp chuẩn Hoa hậu không?

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh qua ống kính thường nhận nhiều bàn tán từ cư dân mạng.

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016 nên chuyện sở hữu nhan sắc kiêu sa, cuốn hút là điều hiển nhiên. Những bức ảnh được đăng tải trên mặt báo hay những clip do chính chủ khoe trên trang cá nhân lúc nào cũng lung linh hết phần thiên hạ. Tuy nhiên, khi bị dân tình lỡ quay lén bằng camera thường và không qua chỉnh sửa bằng phần mềm thì nhan sắc ấy liệu có còn như mơ?

Mới đây, trên vài diễn đàn mạng xã hội vừa lan truyền những hình ảnh về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại một sự kiện. Điều đáng nói là nàng Hậu lọt vào tầm ngắm với camera thường. Trong clip, Đỗ Mỹ Linh khoe vóc dáng thon thả nhưng vòng một có phần hơi “lép”, không phồn thực như mọi khi. Nhan sắc của nàng Hậu vẫn khá rạng rỡ và những đường nét trên khuôn mặt khá cuốn hút, khó có thể dìm hàng nổi. Tuy nhiên, cô trông không mấy vui vẻ khi tương tác với mọi người.

Đối lập với vẻ lạnh lùng ít cười của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, một mĩ nhân khác lại tươi không cần tưới khi bị quay lén là Châu Bùi – tình tin đồn của Binz. Châu Bùi chọn sắc trắng sang trọng và thanh lịch. Dù vô tình đứng chung khung ảnh với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhưng nàng fashionista không hề bị dìm hàng tẹo nào. Thậm chí, cô còn được khen là cuốn hút hơn cả nàng Hậu Việt Nam.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời