Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm Covid-19 và không thể về Việt Nam như dự định

Hoa hậu Đỗ Thị hà đã chia sẻ thông tin bản thân nhiễm Covid-19 lên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Sau khi đêm chung kết Miss World 2021 quyết định dời lại vào tháng 3/2021 mới diễn ra, các thí sinh đến từ 80 quốc gia đều lần lượt về nước. Một số khác dương tính với Covid-19 thì phải ở lại điều trị đến khi khỏi mới được về sau.

Trong khi người hâm mộ vui mừng vì sắp đón hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về Việt Nam thì ít phút trước, nàng hậu bất ngờ thông báo tin tức không vui. Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà đã nhiễm Covid-19: “Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả DƯƠNG TÍNH với Covid 19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc”.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt, nhiễm covid-19

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo đã nhiễm Covid-19

Thông tin này khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng cho nàng hậu. Trước đó, cô đã tiếp xúc thân mật với 4 người nhiễm Covid-19 tại Miss World 2021. Tuy nhiên, sau nhiều lần thử nhanh thì kết quả đều âm tính. Mãi đến khi xét nghiệm PCR mới có kết quả dương tính. Nàng hậu cho biết mình vẫn ổn và tinh thần vẫn tốt. Cô khẳng định sẽ sớm khỏi bệnh nhanh để quay về nước.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt, nhiễm covid-19

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt, nhiễm covid-19

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ở Mỹ để điều trị Covid-19

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời