Hoa hậu Đỗ Thị Hà tụt 10 bậc trên bảng dự đoán Miss World 2021 của Missosology

Dù bảng xếp hạng chỉ có tính tham khảo nhưng vẫn khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đưa ra bảng dự đoán thứ 3 cho cuộc thi Miss World 2021 – Hoa hậu Thế giới 2021. Lần này, người đẹp được nhắn đến cho chiếc vương miện hoa hậu là đại diện Venezuela. Những ứng viên được đánh giá cao trong bảng xếp hạng còn có: Ấn Độ, Phần Lan, Cote d’Ivoire, Puerto Rico, Nam Phi, Pháp, Malaysia…

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tụt 10 bậc trong bảng dự đoán mới của Missosology

Đại diện Việt Nam là hoa Hậu Đỗ Thị Hà chỉ được xếp ở vị trí thứ 17. Nàng hậu tụt 10 bậc so với bảng dự đoán thứ 2 của Missosology trước đó. Việc lọt vào danh sách trên phần nào cho thấy đại diện Việt Nam cũng là thí sinh được giới chuyên gia Missosology chú ý. Mặc dù bảng dự đoán cũng chỉ mang tính chất dự đoán và cuộc thi mới ở những ngày đầu, thứ hạng còn có thể thay đổi nên khán giả vẫn đang dõi theo những hoạt động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Có lẽ cô nên giữ phong độ tốt hơn và biết cách tỏa sáng tại cuộc thi hơn vì năm nay có khá nhiều đối thủ mạnh.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc tại các hoạt động của Miss World 2021

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

Nàng hậu Việt Nam rất thân thiện với các đối thủ khác tại cuộc thi

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã có 3 ngày hoạt động tại Miss World 2021, diễn ra ở Puerto Rico. Rạng sáng 24/11 (giờ Việt Nam), người đẹp thông báo đã hoàn thành xong phần thi tài năng, với tiết mục biểu diễn chơi đàn T’rưng. Trong những ngày đầu, Đỗ Thị Hà cho thấy nhan sắc, thời trang có phong độ ổn định.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời