Hoa hậu Hàn Quốc lấy chồng kém 18 tuổi dính tin đồn ly hôn

Ham So Won và chồng trẻ Jin Hua được cho là đang chuẩn bị cho quá trình “đường ai nấy đi”.

Mới đây một nguồn tin độc quyền từ tờ Sports Chosen cho biết, cặp đôi Ham So Won và Jin Hua đang chuẩn bị tiến hành thủ tục ly hôn. Người thân cận của họ nhấn mạnh mối quan hệ của vợ chồng So Won nhanh chóng xuống dốc, dẫn tới quyết định chia tay là điều tất yếu.

ham so won, hoa hậu hàn quốc, ly hôn, sao hàn

Ham So Won và chồng kém tuổi được cho là quyết định chia tay, chuẩn bị tiến hành thủ tục ly dị.

Người thân trên tiết lộ: “Theo tôi hiểu Jin Hua đã dứt khoát dứt tình với Ham So Won và gần đây đã rậm rịch cho việc rời khỏi Hàn Quốc. Mẹ vợ đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa Jin Hua và Ham So Won nhưng không thành”.

Đối với vấn đề ly hôn, Ham So Won đã trực tiếp lên tiếng. Cô phát biểu: “Tôi không có gì để nói hết. Các cặp đôi có thể có quan hệ tốt và quan hệ không tốt. Tôi không có gì để nói”.

ham so won, hoa hậu hàn quốc, ly hôn, sao hàn

Cựu Hoa hậu Hàn cho biết, cô không có gì để nói về tin tức đổ vỡ hôn nhân.

Hiện tại Ham So Won và Jin Hua đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Taste of Wife”. Tuy nhiên cặp đôi này không có bất cứ video nào được lên sóng sau ngày 23/2. Ngoài ra, ở những tập gần đây vợ chồng Ham So Won liên tục cãi vã. Cho đến thời điểm này, phía Ham So Won và Jin Hua vẫn chưa xác nhận chuyện ly dị.

Ham So Won kết hôn cùng hot boy mạng xứ Trung – Jin Hua vào năm 2018. Mặc dù chênh lệch tới 18 tuổi nhưng hai người cho thấy họ có tình cảm rất sâu nặng. Kết quả của cuộc hôn nhân này là một cô con gái 2 tuổi.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời