Hoa hậu H’Hen Niê tham gia làm tình nguyện viên trong đợt tiêm vaccine Covid-19

Có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ từ sớm, Hoa hậu H’Hen Niê mặc bộ đồ bảo hộ hướng dẫn người dân thành phố làm thủ tục, giải đáp các thắc mắc của mọi người.

Không phải ai cũng có đủ can đảm đối đầu và còn tiếp xúc gần với dịch bệnh như những người làm công tác ý tế, hỗ trợ cộng đồng tại các khu cách ly, phong tỏa. Tuy nhiên, một số sao Việt vẫn không ngại khó khăn và thể hiện hình ảnh đẹp bằng cả tấm lòng với cộng đồng bằng việc trở thành những tình nguyện viên, sẵn sàng vào tâm dịch.

H'Hen Niê, Sao Việt, Làm tình nguyện viên

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia nhóm tình nguyện, hỗ trợ chống dịch tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng nhiều nhân vật trong làng giải trí tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ người dân TP.HCM trong chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 lớn nhất từ trước tới nay. Có mặt tại nhà thi đấu Phú Thọ từ sớm, nàng Hậu mặc bộ đồ bảo hộ hướng dẫn người dân thành phố làm thủ tục, giải đáp các thắc mắc của mọi người.

Đây là sự kiện chưa từng có tiền lệ, rất cần đến sự góp sức chung tay của cộng đồng. Và hành động đẹp của một số nghệ sĩ thực sự rất đáng trân trọng, thể hiện trách nhiệm công dân trong hoàn cảnh đặc biệt, nhằm hướng tới một cộng đồng an toàn trong thời đại dịch.

H'Hen Niê, Sao Việt, Làm tình nguyện viên

Người đẹp tươi tắn trong bộ quần áo bảo hộ ngày đầu đến với đội tình nguyện.

Trên trang cá nhân, nàng Hậu chia sẻ: “Hôm nay Hen đã tham gia đội tình nguyện hỗ trợ chống dịch tại nhà thi đấu Phú Thọ. Vì việc tiêm và khám là do các y bác sĩ thực hiện nhìn gương mặt mệt mỏi và tranh thủ ngủ của các bác sĩ khi không có bệnh nhân thấy thương vô cùng. Hen làm đến cuối ngày còn được các anh chị bác sĩ cảm ơn, mà lúc đó đi nhặt rác nên nghe không rõ mọi người nói lắm. Cả nhà yên tâm là Hen cùng các anh chị tình nguyện viên đều mặc đồ bảo hộ kỹ càng và đảm bảo các quy tắc phòng dịch nhé. Nhìn người dân được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 rất là mừng luôn mọi người ạ, Hen mong là sắp tới Việt Nam mình sẽ đủ vaccine cho tất cả mọi người. Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”.

H'Hen Niê, Sao Việt, Làm tình nguyện viên

H'Hen Niê, Sao Việt, Làm tình nguyện viên

H’Hen Niê chia sẻ một phần hình ảnh người dân được đến tiêm vaccine.

Nếu theo dõi trên trang cá nhân của Hoa hậu H’Hen Niê có thể thấy người đẹp thường xuyên có những hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng. Mỗi khi có chương trình thiện nguyện là cô sẽ hăng hái tham gia với mong muốn được góp một phần nhỏ công sức giúp cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Dù không phải làm điều gì quá lớn lao nhưng những hành động nhân văn như thế này cần được phát huy và là một người nổi tiếng thì càng đáng khen vì câu chuyện ý nghĩa sẽ được nhân rộng đến người hâm mộ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời