Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đính hôn

Pia Wurtzbach – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân Jeremy Jauncey sau hai năm yêu.

Mới đây, Pia Wurtzbach đã chia sẻ khoảnh khắc đeo nhẫn đính hôn trong video đăng trên Instagram, tối 6/5. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 viết: “Chúng tôi đã tìm được một nơi hoàn hảo để ăn mừng và kể cho các bạn nghe…”.

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã được bạn trai cầu hôn khi cả hai đang đi du lịch dài ngày tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đảo Pamalican, Philippines.

Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hoa hậu

Hoa hậu Pia Wurtzbach đã chia sẻ khoảnh khắc đeo nhẫn đính hôn trên trang cá nhân.

Pia Wurtzbach và bạn trai Jeremy Jauncey công khai chuyện tình cảm vào tháng 6/2020. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khen Jeremy Jauncey ga lăng, điển trai và bị chinh phục bởi trí tuệ của anh. Doanh nhân ấn tượng với nét quyến rũ, ngọt ngào và tâm lý của bạn gái.

Chuyện tình của Pia được khán giả và truyền thông quê nhà ủng hộ. Nhiều báo lớn Philippines khen Jeremy Jauncey chu đáo, là hình mẫu bạn trai lý tưởng. Trên trang cá nhân, doanh nhân luôn bày tỏ ngưỡng mộ bạn gái, khen cô xinh đẹp và học thái độ sống tích cực, chăm sóc bản thân của Pia. Anh cho biết muốn đưa Pia đến những nơi đẹp nhất thế giới, cùng lưu giữ kỷ niệm qua những chuyến du lịch.

Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hoa hậu

Pia Wurtzbach sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Philippines 2015 và Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm. Cô là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất lịch sử Miss Universe vì sự cố trao nhầm vương miện của MC Steven Harvey. Hoa hậu hiện làm chủ một trung tâm huấn luyện về sắc đẹp.

Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hoa hậu

Trước Jeremy Jauncey, cô từng hẹn hò Mikhail Varshavski – được tờ People bình chọn là “Bác sĩ đẹp trai nhất thế giới 2015”. Năm 2017, Pia công khai yêu Marlon Stockinger – tay đua xe công thức đình đám của Philippines, chia tay hai năm sau đó. Ngoài ra, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cô có khoảng 3-4 mối tình.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời