Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19 trước Chung kết Miss World 2021, fans Việt lo lắng cho Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Indonesia có nguy cơ vắng mặt trong đêm Chung kết Miss World 2021 vì mắc Covid-19.

Chỉ còn 2 ngày nữa là Đỗ Thị Hà và các thí sinh sẽ bước vào đêm Chung kết Miss World 2021 tại Puerto Rico. Mới đây, trả lời phỏng vấn truyền thông Puerto Rico ngày 14/12, Liliana Tanoesoedibjo – Giám đốc Quốc gia của Hoa Hậu Indonesia xác nhận Carla Yules đã dương tính với Covid-19. Bà Liliana cung cấp video cho thấy Hoa hậu đang tự cách ly và điều trị trong phòng. Thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng vì 17/12 là Chung kết Miss World.

Theo thông tin, bạn chung phòng của Carla Yules là Manasa Varanaso, đại diện Ấn Độ, cũng đang cách ly để chờ kết quả xét nghiệm. Điều này giải thích lý do cô vắng mặt trong tiệc công bố kết quả Dự án nhân ái.

Hoa hậu Indonesia,Miss World 2021,hoa hậu đỗ thị hà

Hoa hậu Indonesia mắc COVID-19 trước thềm Chung kết Miss World 2021

Thông tin này đang khiến cho các fans sắc đẹp vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh khi chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa là đến đêm Chung kết.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết càng gần đến ngày Chung kết, BTC Miss World càng thắt chặt công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19 và yêu cầu các thí sinh thường xuyên đeo khẩu trang, không chia sẻ thức ăn, không giao tiếp với người lạ. Có những thí sinh có người thân bay sang Puerto Rico để cổ vũ nhưng BTC cũng không cho gặp để đảm bảo an toàn.

Hoa hậu Indonesia,Miss World 2021,hoa hậu đỗ thị hà

Hoa hậu Ấn Độ là bạn cùng phòng với Miss Indonesia

Trên trang cá nhân, Carla Yules không nhắc chuyện mắc Covid-19. Tờ Elnuevodia cho biết ban tổ chức Miss World 2021 đang tiến hành xét nghiệm tất cả thí sinh. Julia Morley – Chủ tịch Miss World nói: “Nếu không có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với nCoV, họ sẽ không thể tiến lên sân khấu trong buổi trình diễn cuối cùng”.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời