Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên máy bay về nước sau 1 tháng mắc kẹt ở Mỹ

Khánh Vân đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc xinh đẹp, rạng rỡ và không quên gửi lời chúc mừng tới thắng lợi của đội tuyển Việt Nam trước khi lên máy bay.

Hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020 của Khánh Vân từng thu hút đông đảo sự chú ý từ netizen. Dù đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ từ ngày 17/5 nhưng Khánh Vân vẫn mắc kẹt ở Mỹ gần 1 tháng do có lịch trình công việc riêng và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, vào ngày 6/6, dân mạng vô cùng vui mừng khi nhận tin nàng Hậu sắp được trở về quê hương sau nhiều ngày xa cách.

Cụ thể, Khánh Vân sẽ chính thức trở về Việt Nam vào ngày 7/6 (theo giờ Mỹ) và đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 9/6 (theo giờ Việt Nam). Được biết, chuyến bay đưa Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng về Việt Nam thuộc diện cứu trợ công dân về nước. Bên cạnh đó, khi về đến sân bay Nội Bài, Khánh Vân cũng sẽ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện biện pháp cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

hoa hậu khánh vân, khánh vân, sao việt, miss universe

Khánh Vân cuối cùng đã được trở về quê hương sau nhiều ngày xa cách

Trước giờ lên máy bay, nàng Hậu đã kịp chụp lại khoảnh khắc dễ thương để khoe với người hâm mộ và không quên gửi lời chúc mừng tới chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia. “Yeah 4-0, các chàng trai của chúng ta rất tuyệt vời. Việt Nam chiến thắng. Anh em Vân đã lên máy bay rồi ạ, yêu cả nhà mình rất nhiều”.

hoa hậu khánh vân, khánh vân, sao việt, miss universe

Khánh Vân vẫn kịp chúc mừng đội tuyển Việt Nam trước khi về nước

Hình ảnh của Khánh Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã bày tỏ niềm vui chiến thắng cùng nàng Hậu. Bên cạnh đó, fan cũng đang rất mong chờ khoảnh khắc Khánh Vân chính thức xuất hiện tại sân bay Nội Bài.

hoa hậu khánh vân, khánh vân, sao việt, miss universe

Hình ảnh đầy năng lượng của nàng Hậu tại sân bay

hoa hậu khánh vân, khánh vân, sao việt, miss universe

Trước đó, Khánh Vân cũng thường xuyên cập nhật tình hình để người hâm mộ có thể theo dõi

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời