Hoa hậu Nga bị sát hại, thi thể được tìm thấy trong tình trạng không nguyên vẹn

Cảnh sát phát hiện thi thể của Hoa hậu người Nga là Olga Shlyamina trong tình trạng thi thể không còn nguyên vẹn.

Theo The Sun, Hoa hậu Olga Shlyamina năm nay 33 tuổi. Ngay sau khi phát hiện thi thể của Hoa hậu xấu số, cảnh sát đã bắt giữ bạn trai của cô là Vyacheslav Samoilov để điều tra vì anh là kẻ tình nghi lớn nhất của vụ án.

Theo báo cáo từ cảnh sát, nguyên nhân ban đầu có thể khiến Vyacheslav Samoilov thực hiện vụ sát hại do ghen tuông. Hắn nghi ngờ Hoa hậu Olga Shlyamina dùng danh hiệu sắc đẹp để tán tỉnh những người đàn ông khác.

Hoa hậu Nga bị sát hại, hoa hậu, tội phạm

Giới chức cho biết, Samoilov đã cho rằng bạn gái tán tỉnh đồng nghiệp nên hắn đã lừa cô đi dạo trong khu rừng hẻo lánh sau đó ra tay sát hại, chặt đầu và vùi xác nạn nhân trong tuyết.

Gia đình của nan nhân đã không liên lạc được với Shlyamina suốt nhiều ngày nên đã báo cảnh sát. Cô cũng được xác định mất tích. Và mới đây, thi thể của Shlyamina được tìm thấy trong tình trạng không nguyên vẹn sau 5 ngày mất tích.

Hoa hậu Nga bị sát hại, hoa hậu, tội phạm

Hoa hậu Olga Shlyamina và bạn trai.

Sau khi bị bắt, Vyacheslav Samoilov chỉ thừa nhận hành vi đánh đập bạn gái. Hắn không khai nhận gì về vụ sát hại bạn gái. Phía cảnh sát hiện vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ vụ án.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời