Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ diện lần đầu sau scandal, á hậu 2 mới là người đại diện dự thi Miss Earth 2023

Hoa hậu Nông Thúy Hằng xuất hiện rất tươi tắn và tự nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Ban tổ chức cuộc thi cũng chính thức công bố đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth nhưng không phải Tân hoa hậu.

Chiều nay (18/7), buổi họp báo công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Earth 2023 đã diễn ra. Top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 cũng đã góp mặt đông đủ. Hoa hậu Nông Thúy Hằng trở thành tâm điểm chú ý sau scandal gây xôn xao dư luận. Nàng hậu vẫn giữ thái độ bình tĩnh, vui vẻ trò chuyện cùng các khách mời quốc tế và thể hiện sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, sao Việt

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, sao Việt

Hoa hậu Nông Thúy Hằng xuất hiện sau scandal ầm ĩ. Cô khá thoải mái và tự tin trò chuyện cùng mọi người.

Điều gây bất ngờ nhất sự kiện là bà Trương Ngọc Ánh, trưởng ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã công bố á hậu 1 Thạch Thu Thảo sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023.

Bà Trương Ngọc Ánh cho biết thêm: “Như chúng tôi đã nói, chúng tôi sẽ chọn 1 trong top 3 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam để bước vào hành trình rèn luyện khắc nghiệt trong mấy tháng tới để đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2023”.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, sao Việt

Á hậu 2 Thạch Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2023.

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, cao 1,77 m, số đo ba vòng 74-61-88 cm. Cô đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Trước Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Thu Thảo từng giành ngôi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, ghi danh thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021.

Bảo Quỳnh, Clip và hình: Ann Đỗ (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời