‘Hoa hậu ở nhà 200 tỉ’ Phương Lê có động thái mới sau ly hôn, tiết lộ lí do thật sự khiến vợ chồng tan vỡ

Hoa hậu Phương Lê đã có chia sẻ đầu tiên sau khi thông báo ly hôn với chồng đại gia.

Hôm qua (18/5), mạng xã hội dậy sóng vì thông tin Hoa hậu Phương Lê ly hôn với chồng đại gia sau 13 năm chung sống. Nguyên nhân cô đưa ra là cả hai đã không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Cô khẳng định không có người thứ ba chen vào giữa mình và chồng.

Mới đây, Hoa hậu Phương Lê tiếp tục có động thái đầu tiên sau khi ly hôn. Cô cho biết: “Buồn đau có thay đổi được đâu? Làm gì có cuộc tình nào mãi mãi, thôi thì thương bản thân nhiều hơn. Nếu cô đơn, mua quà tặng mình vì sự thật đàn bà vui nhất khi nhận quà và hạnh phúc nhất khi kiếm tiền mồ hôi nước mắt mình là ra”.

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Phương Lê đã có động thái đầu tiên sau ly hôn chồng đại gia. Cô vẫn vui vẻ livestream rất bình thản.

Bên cạnh đó, trong buổi livestream với người hâm mộ vào tối qua, Hoa hậu Phương Lê cũng bức xúc cho biết nhiều người không hiểu rõ vấn đề cứ bảo cô phải thực hiện đúng tuyên bố ban đầu, nếu ly hôn thì cho chồng ra đi tay trắng. Nàng Hậu cho biết: “Tôi nói để chồng ra đi tay trắng là khi ngoại tình, có tiểu tam. Còn đằng này chúng tôi ly hôn vì không cùng quan điểm sống thì làm sao cho người ta ra đi tay trắng được. Hình như cộng đồng mạng không thích những cuộc ly hôn yên bình và văn minh, cứ thích người ta phải lên đấu tố nhau. Dù sau chúng tôi cũng là vợ cũ chồng cũ của nhau và là bố mẹ của 3 đứa con. Việc vợ chồng không hòa thuận dẫn đến ly hôn thì cố gắng tránh những tổn thương cho con. Chồng của tôi mắc một sai lầm lớn nhất mà vợ chồng tan vỡ là anh quá mê công việc, lấy tiền đầu tư công việc bất chấp và đã bị bạn lợi dụng. Anh ấy mê bạn lắm. Bây giờ ly hôn, anh ấy mới biết sự thật mà tôi nói nhưng anh ấy không tin”.

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Nàng Hậu cho biết nguyên nhân thật sự dẫn đến hôn nhân tan vỡ là chồng cô rất mê bạn bè và bị bạn lừa

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời