‘Hoa hậu ở nhà 200 tỷ’ Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định không có người thứ ba

Hoa hậu Phương Lê đã chia sẻ qua trang cá nhân để thông báo việc kết thúc cuộc hôn nhân của mình và chồng đại gia.

Vào ít giờ trước, Hoa hậu nổi tiếng giàu có, ở nhà 200 tỷ – Phương Lê đã thông báo ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó. Cô cho biết, nguyên nhân tan vỡ là do cả hai không có tiếng nói chung. Phương Lê nhấn mạnh chuyện ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba như suy đoán của nhiều người. Dù không còn chung sống nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc 3 con gái nhỏ.

hoa hậu Phương Lê,sao Việt

Hoa hậu Phương Lê thông báo ly hôn với chồng đại gia

Nguyên văn chia sẻ của Phương Lê: “Phương Lê đã ly hôn. Xin chào tất cả mọi người, đừng quá lo lắng vì Phương Lê rất ổn để thông báo tin này với những người luôn theo dõi và quan tâm mình.

Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện, chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình, sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 ‘chim sâu’ với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém.

Phương Lê khẳng định việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba. Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 ‘chim sâu’ đáng yêu, không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho 3 con gái. Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân.

Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện, vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương”.

hoa hậu Phương Lê,sao Việt

hoa hậu Phương Lê,sao Việt

Gia đình hạnh phúc của Phương Lê trước đó

Thông tin Hoa hậu Phương Lê ly hôn khiến nhiều người khá sốc. Bởi trước đó, cô từng cho thấy cuộc sống hôn nhân rất viên mãn. Chồng đại gia cưng chiều hết mực và chưa từng xảy ra những tranh cãi gay gắt.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời