Hoa hậu Phạm Hương lần đầu nhắc đến chồng đại gia một cách công khai tại talkshow

Đây là lần đầu tiên Phạm Hương chủ động nói về ông xã đại gia của mình. Cô tiết lộ nguyên nhân không khoe chồng dù thoải mái khoe các con.

Vào chiều ngày 10/7, hoa hậu Phạm Hương tham dự một buổi talkshow cùng các sinh viên của trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM). Vì là sự kiện đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tham dự sau khi về nước nên thu hút sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông. Nàng Hậu chọn trang phục vừa kín đáo, vừa sang trọng khoe sắc vóc chuẩn chỉnh yêu kiều của mình.

Ngay trong buổi trò chuyện, Phạm Hương lần đầu đề cập đến chồng đại gia một cách công khai. “Vì sao tôi lại không công khai chồng phải không? Vì thật sự anh không phải là người của showbiz, anh ấy chỉ đơn giản là người bình thường, vì cuộc sống bên Mỹ rất đơn giản nên tôi không muốn dành những áp lực đã trải qua cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái, đối với công việc, cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn đơn giản mang lại cho họ cuộc sống bình dị, gia đình rất là bình thường và bản thân mình cũng chấp nhận là người bình thường nhường lại hào quang cho các bạn, đàn em khác để mọi người có thể tỏa sáng”. Đây cũng là lần đầu tiên nàng Hậu nói về ông xã nên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Phạm Hương lần đầu tiết lộ lí do không khoe chồng

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Cô cũng cho biết nguyên nhân không nhận show trong lần về nước này

Tiếp đó, “Hoa hậu quốc dân” tiếp tục bật mí chuyện không nhận show truyền hình hay làm giám khảo các cuộc thi dù fan rất mong chờ: “Mọi người hỏi rất nhiều khi nào tôi có thể sắp xếp được lịch làm việc ở Việt Nam. Vào năm nay, tôi có dành khoảng thời gian một tháng rưỡi về Việt Nam, đặc biệt là đưa cả gia đình về thăm gia đình mình ở Việt Nam. Tôi cảm thấy rất xúc động khi đi rất nhiều năm nhưng các bạn, các em vẫn rất mong chờ vào 1 ngày nào đó tôi sẽ xuất hiện ở cuộc thi làm vai trò gì đó trong showbiz chẳng hạn. Nhưng bây giờ tôi có 2 em bé rồi nên rất là bận nên không nỡ để ra ngoài làm việc khi 2 cháu vẫn còn nhỏ như thế. Tôi hy vọng với số ít thời gian như thế tôi cũng sẽ dành thời gian cho gia đình của mình quan trọng là đi ăn những thứ mình thèm ăn”.

Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời