Hoa hậu Phương Lê ly hôn, chị gái HH Đặng Thu Thảo liền ‘cà khịa’ cực gắt: ‘Cười người hôm trước hôm sau người cười’

Chia sẻ mới nhất của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vào sáng ngày 18/5, trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 – Phương Lê đã gây xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ việc ly hôn. Theo đó, cô viết trên trang cá nhân: “Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 con với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém”.

chị gái đặng thu thảo, đặng thùy trang, hoa hậu phương lê, sao việt

Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã thông báo về chuyện ly hôn

Sau khi Hoa hậu Phương Lê tuyên bố ly hôn, cho đến mới đây, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có bài đăng “cà khịa” cực gắt. Theo đó, Đặng Thùy Trang dường như cảm thấy rất “hả dạ” sau khi Phương Lê ly hôn. Cụ thể, cô đắc chí viết: “CƯỜI NGƯỜI HÔM TRƯỚC HÔM SAU NGƯỜI CƯỜI. Nói chớ có đăng ký giấy kết hôn đâu mà thông báo ly hôn nhở? Cuộc đời hay lắm, tui luôn tin luật nhân quả mà. Khoe chi cho lắm, nào chị giỏi này giỏi kia lắm, nhưng mà cái não chị bé tí ti hà. Từ 1 con bé lễ tân nghèo học không hết lớp 12 chị may mắn được anh đại gia cho rửa chân cho đẻ nên được lên bà chủ, nhưng danh không chính ngôn không thuận, gia đình chồng chị cũng chả ưa nên suốt 13 năm qua chị có được chào đón bước về nhà từ đường đâu. Chị lên mạng chửi người ta cho lắm vào, chứ bản thân chị cũng có hơn ai.

Chưa hết, cô còn gửi lời chúc mừng đến chồng của nàng Hậu vì cho rằng anh đã được giải thoát sau 13 năm chung sống: “Tất cả những gì chị nói là chị nổ thôi nha quý vị. Nhìn vậy chứ không phải nha quý vị. Đạo đức với cái miệng hỗn như vậy thì anh A không chạy mới lạ. Người đàn bà như vậy chỉ làm xào xáo gia đình chồng thôi chứ có giúp được đâu. Chúc mừng anh A được giải thoát”.

chị gái đặng thu thảo, đặng thùy trang, hoa hậu phương lê, sao việt

Bài đăng mới nhất nồng nặc mùi “cà khịa” của chị gái Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân

Hiện tại, chia sẻ này của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Được biết trước đây, mối quan hệ của Phương Lê và Đặng Thùy Trang cũng không được tốt cho nên việc cô chẳng ngần ngại đăng đàn “cà khịa” cũng là điều dễ hiểu.

chị gái đặng thu thảo, đặng thùy trang, hoa hậu phương lê, sao việt

chị gái đặng thu thảo, đặng thùy trang, hoa hậu phương lê, sao việt

Thời gian qua, Đặng Thùy Trang cũng thường xuyên đăng tải những bài viết với lời lẽ khá gay gắt trên trang cá nhân

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời