Hoa hậu Quốc tế 2022 lần đầu áp dụng giải bình chọn, Á hậu Phương Anh đang chiếm lợi thế?

Các fan sắc đẹp đang nhiệt tình bình chọn cho Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022 để cô có nhiều cơ hội chạm tay đến vương miện hơn.

Cùng với nhiều cuộc thi nhan sắc khác, Hoa hậu Quốc tế đã chính thức công bố về thời gian và địa điểm sẽ diễn ra cuộc thi năm nay sau khi dịch Covid-19 tạm lắng. Theo lịch trình đề ra, Hoa hậu Quốc tế 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Nhật Bản.

Mới đây, BTC Miss International cũng gây bất ngờ khi công bố sự thay đổi trong thể lệ cuộc thi năm nay. Hoa hậu Quốc tế sẽ áp dụng giải thưởng bình chọn và giải thưởng này sẽ có ảnh hưởng lớn đối với kết quả cuối cùng trong đêm chung kết. Điều này đồng nghĩa là thí sinh giành chiến thắng ở giải thưởng bình chọn sẽ có lợi thế rất lớn trong hành trình giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

á hậu Phương Anh, sao Việt

á hậu Phương Anh, sao Việt

Hoa hậu Quốc tế 2022 lần đầu áp dụng vòng bình chọn

Vừa nghe thông tin này, các fan sắc đẹp của Việt Nam đã kêu gọi bình chọn cho Á hậu Phương Anh để cô có thêm tinh thần và động lực thể hiện mình tốt nhất tại cuộc thi năm nay. Bởi từ trước đến nay, Việt Nam luôn mạnh trong các vòng bình chọn cho những người đẹp chinh chiến ở đấu trường quốc tế.

á hậu Phương Anh, sao Việt

Á hậu Phương Anh sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thăng hơn tại Hoa hậu Quốc tế 2022

Trước đó, Á hậu Phương Anh cũng đã chia sẻ tinh thần quyết tâm trên đường đua tới vương miện Miss International 2022. Trong thời gian dịch bệnh diễn ra, nàng á hậu bắt đầu học tiếng Nhật và tự rèn luyện thêm khả năng catwalk. Phía công ty quản lý và ê kíp của cô sẽ thực hiện buổi lễ trao sash vào tháng 6 tới đây với sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời