Hoa hậu Thu Hoài công khai ủng hộ cú tát của Will Smith: ‘Không chỉ tôi, khá nhiều phụ nữ sẽ vỗ tay cho người đàn ông tuyệt vời này’

Quan điểm của Hoa hậu Thu Hoài về cú tát của Will Smith đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Tưởng sẽ yên bình như mọi năm, thế nhưng lễ trao giải Oscar 2022 lại khiến cõi mạng dậy sóng vì màn tác động vật lí cực mạnh tay của Will Smith đối với Chris Rock ngay trên sân khấu. Ngọn ngành của vụ việc khiến Will Smith mất kiểm soát đến mức có hành động bạo lực này là vì câu đùa vô duyên miệt thị ngoại hình của Chris Rock đối với Jada Pinkett-Smith – vợ của Will Smith.

hoa hậu thu hoài, sao việt

Cú tát của Will Smith đã làm dậy sóng cõi mạng

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài đã bất ngờ đăng tải bài viết có nội dung ủng hộ Will Smith. Theo đó, cô đưa ra quan điểm rằng bản thân nam diễn viên đã sai khi thực hiện hành động này, tuy nhiên điều anh làm là để bảo vệ cho người vợ đang khổ sở vì bệnh tật. Đây cũng có thể xem là một hành động rất đáng mặt đàn ông đối với người phụ nữ bên cạnh mình.

Cụ thể, Thu Hoài đã chẳng ngần ngại bày tỏ thái độ tán dương hành động của Will Smith: “Không chỉ tôi, mà có lẽ khá nhiều phụ nữ sẽ vỗ tay cho ngôi sao – à không, người đàn ông tuyệt vời Will Smith. Một cú ra đòn vừa phải, đủ đau để ghi nhớ, đủ mạnh mẽ để bảo vệ và vẫn đủ lịch thiệp để quay lưng, mỉm cười như một quý ông. Bởi anh ta đang hành động để bảo vệ người vợ đang khổ sở vì bệnh tật của mình – ngay trên sóng truyền hình, bằng một cú tát thẳng tay”.

hoa hậu thu hoài, sao việt

Thu Hoài bất ngờ bày tỏ quan điểm về cú tát của Will Smith

Quan điểm của nàng Hậu lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình đối với ý kiến này.

hoa hậu thu hoài, sao việt

hoa hậu thu hoài, sao việt

Thu Hoài là người đẹp rất chịu khó bày tỏ quan điểm lên mạng xã hội

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời