Hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 7 năm bên nhau cùng chồng kém tuổi, loạt sao Việt gửi chúc mừng

Sau khi sang Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài cùng chồng kém tuổi Trí Tống có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Mới đây, cả hai kỷ niệm 7 năm bên nhau khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã bất ngờ trước thông tin hoa hậu Thu Hoài chính thức lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi. Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra căng thẳng, hôn lễ của Thu Hoài chỉ được gói gọn trong phạm vi gia đình. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp vẫn được ghi lại trong ngày trọng đại của cô.

Nhân kỷ niệm 7 năm bên nhau, mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ hình ảnh giản dị mừng ngày đặc biệt này. “Năm nay kỷ niệm lần thứ 7 xu cà na xí muội ghê“, người đẹp hài hước chia sẻ. Được biết, vì chân đang bị đau nên cả hai chưa lên kế hoạch đi du lịch “hâm nóng tình cảm”, chính vì thế họ đã tổ chức bữa tiệc đơn giản tại nhà. Ngay sau khi đăng tải, nhiều sao Việt cũng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt, Trí Tống

Bữa tiệc giản dị tại gia mừng kỷ niệm 7 năm bên nhau của Hoa hậu Thu Hoài và chồng doanh nhân kém tuổi.

Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt, Trí Tống

Trí Tống sở hữu vẻ ngoài điển trai pha chút nét chững chạc, còn Thu Hoài tuy hơn anh 10 tuổi nhưng nhan sắc và vóc dáng được nhiều người nhận xét khá trẻ trung, nên “mối tình lệch tuổi” này trông rất xứng lứa vừa đôi.

Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt, Trí Tống

Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt, Trí Tống

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết Quốc Thiên, Mai Hồ, Thanh Thảo, Quang Minh, Quang Trung,… đã gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Thu Hoài và chồng doanh nhân Trí Tống.

Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt, Trí Tống

Từng trải qua đổ vỡ nên Hoa hậu Phu nhân rất trân trọng tổ ấm hiện tại.

Bạn thân của MC Trấn Thành cũng từng nhận xét về chồng kém tuổi: Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu tình cảm. Đối với tôi vậy là đủ rồi. Tôi không có tiêu chuẩn cao sang gì khi lựa chọn bạn trai. Như những người phụ nữ bình thường khác, tôi muốn người đàn ông của mình có sự tự tin, thấu hiểu và chân thành, biết cách khiến mình rung động và trân trọng họ”.

Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt, Trí Tống

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ cô luôn dành cho vị hôn phu kém tuổi sự trân trọng và cho biết anh là người tâm lý, quan tâm chăm sóc cho cô và gia đình rất chu đáo. Bên cạnh đó, Trí Tống có mối quan hệ tốt đẹp với 3 con riêng của vợ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời