Hoa hậu Thu Thuỷ từng có ý định bỏ thi ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Việt Nam, ai ngờ giành luôn vương miện

Dù tài sắc vẹn toàn nhưng khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, Thu Thủy vẫn không tin mình có thể đạt được vương miện và từng có ý định dừng cuộc chơi trước đêm chung kết.

Thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 đã khiến mạng xã hội xôn xao. Thuở sinh thời, nàng Hậu là một trong số ít những mỹ nhân được đánh giá tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên truyền đi nguồn năng lượng tích cực cho mọi người và luôn nhận được sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp. Xuất thân gia giáo và từng đỗ 3 trường Đại học hàng đầu, sự thông minh của nàng Hậu cũng là một điểm khiến người khác phải nể phục.

Vào năm 18 tuổi, Thu Thủy chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Thời điểm đó, nàng Hậu sở hữu chiều cao lý tưởng 1m72 cùng số đo ba vòng khá ấn tượng là 78-58-88. Trí thông minh vốn được nuôi dưỡng từ nhỏ cũng đã giúp cô hoàn thành tốt phần thi ứng xử khó nhằn được giám khảo đặt ra và nhanh chóng gây ấn tượng với công chúng.

hoa hậu thu thủy, sao việt

Hoa hậu Thu Thủy đăng quang trong sự ủng hộ từ đông đảo của nhiều người

Tuy nhiên, ít ai biết rằng sau khi chiến thắng giải Á khôi 2 Người đẹp các tỉnh phía Bắc, một hoạt động cũng nằm trong Hoa hậu Việt Nam phiên bản cũ, Thu Thuỷ từng có ý định bỏ thi vòng chung kết. Trong suy nghĩ của cô lúc đó, Tô Hương Lan mới là người đăng quang nhưng nhờ có sự động viên từ người thân, cô đã quyết định quay trở lại cuộc thi trong tâm thế thoải mái.

Tính đến nay, cố Hoa hậu Thu Thủy đã đăng quang được 27 năm nhưng trong suy nghĩ của những người yêu cái đẹp, cô vẫn là tượng đài nhan sắc không ai có thể thay thế. Nhìn lại cuộc đời ngắn ngủi của người phụ nữ “tài hoa bạc mệnh”, ai cũng phải xót xa.

hoa hậu thu thủy, sao việt

Cô cũng từng là tượng đài nhan sắc trong lòng khán giả

hoa hậu thu thủy, sao việt

Những ngày cuối đời, nàng Hậu vẫn luôn khiến công chúng phải xuýt xoa trước nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khó ai bì

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời