Hoa hậu Thu Thuỷ từng nói về đám tang không nước mắt

Clip Hoa hậu Thu Thủy tâm sự trong chương trình “Ghế không tựa” đã được MC Công Tố chia sẻ lại.

Ngày hôm qua, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đau buồn khi nghe tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45.

Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Thu Thủy qua đời, Thu Thủy

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây, MC Công Tố đã chia sẻ phần tâm sự của Thu Thuỷ trên ghế chương trình “Ghế không tựa” ghi hình năm 2014 phát trên VTV6.

Trong chương trình, Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ nhiều về bí quyết đối mặt và vượt qua thất bại. Người đẹp cũng nhắc tới câu chuyện về một đám tang mà mình ấn tượng mãi: “Cách đây rất nhiều năm, có một lần tình cờ tôi xem tivi và thấy đám tang hình như là của một Tổng thống Regan.

Lần đầu tiên, tôi được chứng kiến một đám ma mà ở đó tất cả bạn bè, thân hữu và con cái của ông không ai khóc lóc cả và người ta còn kể câu chuyện cười về ông. Nó xóa bỏ đi tất cả những ám ảnh về cái chết cũng như cái sợ hãi khác. Cái cách mình nhìn nhận một vấn đề rất quan trọng, khi mình nhìn nó một cách hài hước, một cách thú vị thì sẽ hóa giải được gần hết tất cả những năng lượng xấu, năng lượng có hại ảnh hưởng đến mình”.

Clip: Hoa hậu Thu Thủy trò chuyện với MC Công Tố trong chương trình “Ghế không tựa”.

Đăng kèm video, Công Tố viết: “Tiễn chị. Người mà cách đây khoảng 6 năm, một cậu bé tên Công Tố được ngồi trò chuyện với chị trong Talkshow Ghế không tựa. Chị làm cho người đối diện choáng ngợp không chỉ là nhan sắc, mà còn là thần thái của mình nữa!

Tố gặp nhiều người nổi tiếng, thông minh, nhưng chị là một trong số những người mà tôi e dè, thậm chí là… sợ gặp! Tôi dành thật nhiều thời gian để soạn sửa lời ăn tiếng nói, kịch bản chỉn chu, đồng thời chị cũng là người tôi thấy hào hứng khi được nói chuyện… Cảm giác đối lập: thích – sợ đó khiến tôi nói chuyện với chị rất thăng hoa…

Tôi trở về từ buổi ghi hình, ban đầu từ tâm thế sợ mình nhỏ bé, ngây thơ quá trước chị, nhưng sau đó lại thấy hạnh phúc vì thực sự mình bé nhỏ thật, học được thật nhiều điều từ chị!

Trong câu chuyện nói về những khó khăn và bất ngờ cuộc đời, chị nói: Có lần xem câu chuyện về một đám ma một vị lãnh tụ, người nhà đã không khóc lóc, mà họ kể những câu chuyện vui, hài hước về người quá cố. Điều đó khiến họ ra đi thanh thản hơn, người ở lại cũng cảm thấy yên lòng…

Em và… em tin rằng nhiều người bạn, đồng nghiệp của mình, sẽ tiễn đưa một người tài sắc vẹn toàn trong niềm tiếc thương vô hạn, nhưng không bi luỵ, như lời chị dặn!

Trong em, chị mãi luôn là một bông sen trắng, tinh khôi, rạng rỡ và vĩnh cửu! Mong chị luôn cười hạnh phúc, dù ở bất cứ nơi đâu! Thương nhớ Chị Nguyễn Thu Thuỷ! Em Công Tố”.

Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Thu Thủy qua đời, Thu Thủy

Công Tố tin rằng bạn bè, đồng nghiệp sẽ tiến đưa Hoa hậu Thu Thủy trong niềm tiếc thương vô hạn nhưng không bi lụy.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời