Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi với dáng ngồi bị cho là kém duyên khi xuất hiện trên sóng livestream

Dáng ngồi của Thùy Tiên đang khiến cư dân mạng liên tục bàn tán.

Sau thời gian dài trở về Việt Nam, Thùy Tiên và chủ tịch Miss Grand International cuối cùng cũng đã đặt chân tới Peru và bắt đầu hành trình hoạt động của mình tại các nước latin. Tại đây, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã khiến fans sắp đẹp trên khắp thế giới xuýt xoa về nhan sắc đỉnh cao của mình. Bên cạnh đó, khi đứng cạnh trao vương miện cho Miss Grand Peru, Thùy Tiên cũng chiếm trọn spotlight.

Thế nhưng cho đến mới đây, khi xuất hiện trên sóng livestream cùng hoa hậu Peru để tham gia trò chuyện, giao lưu cùng khán giả, Thùy Tiên đã gây ra hàng loạt luồng tranh cãi dữ dội vì dáng ngồi có phần kém duyên và khó hiểu của mình. Cụ thể, cô nàng đã chọn cho mình dáng ngồi khoanh chân trên ghế khi đang mặc chiếc váy xẻ tà sang trọng làm tổng thể trở nên khó hiểu hơn bao giờ hết.

hoa hậu thùy tiên, sao việt

hoa hậu thùy tiên, sao việt

hoa hậu thùy tiên, sao việt

Dáng ngồi của cô nàng lại gây ra những luồng ý kiến trái chiều

Ngay lập tức, dáng ngồi của Thùy Tiên đã trở thành đề tài bàn luận trên nhiều trang mạng xã hội. Đồng thời, nhiều người cũng liên tục để lại lời đánh giá về cô: “Kém duyên mà cứ tưởng mình hài hước”, ”Tiên đang mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong bữa cơm gia đình ra quốc tế bằng cách ngồi xếp bằng”, ”Chân bả tôi nghĩ nó giống như kẹo dẻo á trời. Muốn hình nào ra hình đó”, ”Tưởng dáng ngồi giang hồ”, ”Bị trừ điểm thanh lịch chắc”. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người lên tiếng bênh vực và cho rằng dáng ngồi của Thùy Tiên hoàn toàn bình thường.

hoa hậu thùy tiên, sao việt

hoa hậu thùy tiên, sao việt

Thùy Tiên nhiều lần gây tranh cãi vì dáng ngồi bá đạo của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời