Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan hết hồn vì bị hải quan Angola giữ lại, ghi điểm với mặt mộc cùng dép tổ ong giản dị

Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác tại Angola nhưng lại gặp rắc rối đầu tiên ở khâu nhập cảnh.

Trong tháng 7 này, Thùy Tiên đã có chuyến công tác ở nhiều nước để thực hiện nghĩa vụ của một Miss Grand International 2021. Mới đây nhất, người đẹp đã có mặt ở Angola. Trong buổi livestream, Thùy Tiên cho biết, mình gặp một sự cố ngay khi vừa đáp xuống sân bay. Cô bị hải quan giữ lại mà không rõ lí do. Nàng hậu đã rất cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh để giải quyết vấn đề nhưng vì người dân ở Angola chỉ nói tiếng Bồ Đào Nha nên cuối cùng cô rơi vào bế tắc. May mắn là nàng hậu đã gặp được một người Việt Nam đi cùng và được hỗ trợ trao đổi với nhân viên hải quan nên được nhập cảnh sau đó.

Tại xứ người, Thùy Tiên gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và đầy năng lượng. Nàng hậu vẫn dùng đôi dép tổ ong quen thuộc để dạo phố Thủ đô Luanda, Angola. Cô chia sẻ: “Tiên quyết định sẽ thực hiện xây 2 giếng nước sạch tặng cho bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mong muốn nâng cao đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống trong vùng đất này và hy vọng sẽ cung cấp đủ nước cho hơn 300 hộ dân sinh hoạt nơi đây. Đây là dự án mà Tiên đã ấp ủ từ rất lâu rồi”.

hoa hậu Thùy Tiên, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, sao Việt

Thùy Tiên bị hải quan chặn không cho nhập cảnh khi đến Angola. May mắn cô nhận được sự hỗ trợ của một người đi cùng chuyến bay biết tiếng bản địa.

hoa hậu Thùy Tiên, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, sao Việt

Thùy Tiên ghi điểm với mặt mộc rạng rỡ, mang dép tổ ong giản dị. Cô thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa cho người dân nơi đây.

Hiện tại, người hâm mộ và cư dân mạng đang hóng thêm những động thái mới trong chuyến công tác ở Angola của Thùy Tiên. Một số khác hi vọng, cô sẽ giúp đỡ được nhiều người dân đất nước châu Phi này sẽ đỡ phần khó khăn bằng sức ảnh hưởng vương miện của mình.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời