Hoa hậu Trái đất 2021 – Destiny Wagner giao lưu với sinh viên Việt Nam, nhan sắc thế nào khi ăn diện đơn giản?

Hoa hậu Trái Đất 2021 Destiny Wagner đến Việt Nam để tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với vai trò giám khảo.

Sau sự kiện họp báo công bố thông tin chính thức, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc việt Nam 2022 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chờ đón của cộng đồng cộng đồng fan sắc đẹp ở Việt Nam nói riêng, khán giả khắp nơi nói chung. Trên nhiều diễn đàn, fan sắc đẹp đặt nhiều niềm tin và hy vọng cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với nhiều sự đổi mới sẽ là một sân chơi thú vị mang lại nhiều cơ hội mà ở đó, các cô gái có thể tự tin thể hiện được bản sắc và năng lực để khẳng định mình.

Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner, Miss Earth

Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner

Đại diện Ban tổ chức, bà Trương Ngọc Ánh – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi khẳng định: “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 là cơ hội dành cho tất cả các bạn nữ đang sinh sống và học tập trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt dân tộc, vùng miền. Cuộc thi là cơ hội để những thiếu nữ thực hiện được ước mơ trên con đường chinh phục tri thức, xây dựng một tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, cơ hội và thành công không thuộc về riêng từng thí sinh, mà đó còn là sự cộng hưởng và chia sẻ tới với cộng động, quê hương của chính những thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi.

Bởi, sứ mệnh của cuộc thi là kết nối tinh thần đoàn kết 54 dân tộc Việt Nam và giới thiệu, quảng bá những giá trị Văn hoá cũng như phi vật thể của các dân tộc đến cộng đồng người Việt nói riêng, trên thế giới nói chung. Chúng tôi chào đón và mong chờ sự tỏa sáng của các bạn khi đến với cuộc thi để góp phần tạo nên sự đa dạng hương sắc cho Những đoá hoa nắng mai lan toả sự ấm áp và năng lượng tích cực đến mọi người”.

Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner, Miss Earth

Đồng hành cùng cuộc thi những ngày vừa qua, Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner đã cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đến với các bạn sinh viên ở khắp mọi miền của Tổ quốc.

Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner, Miss Earth

Sự xuất hiện của Destiny Wagner nhận được sự chào đón nhiệt tình của các bạn sinh viên khắp nơi trên cả nước, ở bất cứ nơi nào đoàn công tác đến, cô đều nhận được những lời khen ngợi về sự thân thiện, gần gũi và hòa đồng hết mình với mọi người.

Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner, Miss Earth

Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner, Miss Earth

Destiny Wagner đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là có các bạn sinh viên dân tộc thiểu số.

Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner, Miss Earth

Người đẹp chụp ảnh cùng mọi người.

Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner, Miss Earth

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner dành gần như toàn bộ thời gian của mình để lan tỏa năng lượng tích cực, kêu gọi bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và chống lại nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em.

Trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên về lý do đã khiến cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner cho biết: “Mục tiêu lớn nhất để tôi quyết định tham gia đấu trường nhan sắc vì tôi muốn tiếng nói của những đứa trẻ ở Belize nơi tôi sinh ra được lắng nghe và công nhận. Khi đến với cuộc thi Miss Earth, tôi không quan trọng là mình sẽ thi gì, làm gì cho mình mà lý do khi tôi tham gia vì muốn đại diện cho quê hương để giới thiệu Belize mở rộng ra bên ngoài thế giới. Tôi hạnh phúc khi trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, tôi được là chính mình chứ không phải thể hiện là một con người nào khác. Đó là một điều rất quan trọng. Ở những cuộc thi như vậy, bạn phải thể hiện cá tính và phẩm chất của mình trước ban giám khảo để họ có thể nhìn thấy sức sống ở trong bạn. Các bạn hãy tự tin và bước ra ngoài kia, tôi tin là các bạn cũng sẽ gặt hái được những thành công nhất định của mình”.

Destiny Wagner cũng chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ con người có hai mốc quan trọng nhất là khi sinh ra và khi tìm được lý do mà mình được sinh ra. Tôi có niềm đam mê, tự hào về đất nước mình và trách nhiệm, sứ mệnh mà tôi mong muốn là làm đẹp cho đất nước mình. Đất nước Belize của tôi nhỏ bé không có nhiều người biết đến nên tôi sẽ làm một cách tốt nhất để quảng bá cho đất nước của mình. Việc tôi đăng quang cuộc thi Miss Earth đã mở ra rất nhiều cánh cửa, nhiều cơ hội để tôi có thể đi rất nhiều đất nước khác, mang đến những năng lượng tích cực cho mọi người”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời