Hòa Minzy bức xúc lên tiếng khi bị nói: ‘Ủa, hát bè mà chèn luôn hát chính’

Mới đây, Hòa Minzy đã bức xúc đăng đàn khi bị netizen nói rằng cô cố tình lấn át ca sĩ chính.

Hòa Minzy là ca sĩ trẻ đầy tiềm năng khi sở hữu giọng hát rất nội lực và truyền cảm. Dù là hát live nhưng chưa từng có ca khúc nào có thể làm khó được cô. Vượt mặt nhiều thí sinh, Hòa Minzy đoạt giải quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao vào năm 2014. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng ngày càng thành công và nhận được sự đón nhận từ công chúng.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang instagram cá nhân, Hòa Minzy bức xúc đăng đàn vì nhận định sai lệch của một số thành phần. Cụ thể, gần đây, Hòa Minzy đã “bắt tay” Anh Tú để cùng nhau thực hiện dự án âm nhạc vô cùng ấn tượng.

hòa minzy, sao việt

Hòa Minzy hợp tác với Anh Tú trong dự án Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân.

Đáng nói, trong 1 đoạn được cắt ra, nhiều người đã tỏ thái độ khó chịu khi cho rằng giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cố ý hát bè to hơn để lấn át Anh Tú. Điều này khiến Hòa Minzy vô cùng bức xúc, cô viết: “Tức á, chương trình up mỗi đoạn feel lên xong Anh Tú bè cho Hòa giai điệu bài ở dưới. Rồi mọi người xem thì tưởng là Hòa bè cho Anh Tú, xong bảo hát gì mà to thế. Tôi hát chính mà, đoạn đó là đoạn feel của bài mà. Chắc mọi người chưa nghe Rời Bỏ. Thôi mọi người lên nghe full đi cho Hòa đỡ tức nào”.

Qua cách giải thích cho thấy sự điềm tĩnh nhưng không kém phần quyết liệt của Hoà Minzy khi đối mặt với thị phi không đáng có. Vì muốn tránh hiểu lầm trong tình đồng nghiệp nên nữ ca sĩ đã phải lên tiếng làm rõ để không bị oan ức.

hòa minzy, sao việt

Hoà Minzy bức xúc lên tiếng khi bị nói: “Hát bè chèn luôn hát chính”.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời