Hòa Minzy ‘đốn tim’ fans vì khoảnh khắc bình dị nhưng xúc động bên quý tử hậu chia tay chồng thiếu gia

Hòa Minzy làm ai nấy xúc động vì tình mẫu tử thiêng liêng với khoảnh khắc ôm con trai bé bỏng vào lòng.

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, cuộc sống của Hòa Minzy và con trai là bé Bo nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Có thể thấy nữ ca sĩ lấy lại thăng bằng rất nhanh và bắt đầu những dự án âm nhạc hứa hẹn gây bão thời gian tới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoà Minzy đăng tải khoảnh khắc cực xúc động về tình mẫu tử. Có thể thấy trong ảnh, thần sắc của Hoà Minzy rất vui vẻ. Nữ ca sĩ đính kèm dòng chú thích gây xúc động: “Mẹ ôm em vào lòng”. Tất cả những gì Hoà Minzy cần bây giờ có lẽ chính là cậu con trai bé nhỏ, vô cùng đáng yêu và tình cảm. Sau hình ảnh cõng con và tuyên bố “gánh hết muộn phiền thay con” thì đây là hình ảnh gây bão tiếp theo vì quá xúc động của nữ ca sĩ cùng quý tử.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy ôm con trai vào lòng gây xúc động vì câu nói đậm tình mẫu tử

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Và sau đó là nụ cười đầy hạnh phúc của hai mẹ con

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Nữ ca sĩ che chắn cho con trai rất kĩ

Từ ngày xác nhận rạn nứt với Minh Hải, Hoà Minzy luôn chứng tỏ sự mạnh mẽ và cứng cỏi trước những chuyện không vui. Bé Bo còn quá bé để cảm nhận sự chia tay của bố mẹ. Tuy nhiên, cả Hòa Minzy và chồng cũ đều thống nhất không để con thiệt thòi mà chung tay chăm sóc cho con một cách chu đáo nhất.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy và con trai siêu đáng yêu

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời