Hòa Minzy gây xúc động với khoảnh khắc gặp lại con trai sau nhiều ngày xa cách

Ca sĩ Hòa Minzy vừa chia sẻ hình ảnh gặp lại bé Bo sau nhiều ngày xa cách vì cô phải điều trị bệnh.

Sau 5 năm bên nhau, Hoà Minzy và bạn trai là thiếu gia Minh Hải đã quyết định chia tay trong êm đẹp. Thông tin này khiến cư dân mạng ngỡ ngàng và bàng hoàng. Nữ ca sĩ hi vọng các fan và mọi người sẽ tôn trọng quyết định của mình và không dùng lời lẽ nặng nề công kích bạn trai cũ và gia đình của anh ấy. Cô cũng tiết lộ mình đang phải cách ly một mình để chữa bệnh.

Vào sáng nay (2/3), trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh hội ngộ với quý tử đầu lòng là bé Bo: “Hai mẹ con đã được đoàn tụ rồi. Mẹ yêu em”. Người hâm mộ thích thú khi cả Hòa Minzy và bé Bo đều có hành động biểu cảm chu môi hài hước. Khán giả hi vọng giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp sớm vượt qua giai đoạn này và ổn định cuộc sống.

nữ ca sĩ hoà minzy,con trai Hòa Minzy,sao Việt

Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh hội ngộ bên quý tử đầu lòng sau nhiều ngày xa cách. Cô không ngại ngần bày tỏ tình yêu dành cho con trai cưng khiến nhiều người xúc động.

nữ ca sĩ hoà minzy,con trai Hòa Minzy,sao Việt

nữ ca sĩ hoà minzy,con trai Hòa Minzy,sao Việt

Bé Bo là em bé nhận được nhiều tình cảm của công chúng và truyền thông từ khi ra đời. Dù bố mẹ chia tay nhưng vẫn luôn chung tay chăm sóc cho quý tử chu đáo.

Hiện tại, Hòa Minzy vẫn giữ mối quan hệ tốt với Minh Hải. Cả hai chung tay chăm sóc con trai chung. Thậm chí, Minh Hải còn ân cần chăm sóc sức khỏe cho Hòa Minzy trong lúc cô điều trị bệnh. Anh còn gửi cả thuốc điều trị từ nước ngoài về cho cô và mong muốn bạn gái cũ sớm khỏi bệnh.

nữ ca sĩ hoà minzy,con trai Hòa Minzy,sao Việt

nữ ca sĩ hoà minzy,con trai Hòa Minzy,sao Việt

Cách đây vài ngày, Minh Hải chia sẻ hình ảnh cô đơn và buồn bã

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời