Hòa Minzy hiếm hoi tiết lộ cảm xúc sau khi chia tay bố của con trai, đọc là rớt nước mắt

Hòa Minzy dành nhiều trăn trở cho sự phát triển của con trai là bé Bo nên phải làm luôn nghĩa vụ của người cha.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay rất văn minh. Cả hai thông báo kết thúc chuyện tình cảm nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè và chung tay nuôi dưỡng con trai chung là bé Bo được chu toàn và đầy đủ nhất về vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, sự vất vả của người mẹ đơn thân hẳn khó ai hình dung nổi.

Ít giờ trước, Hòa Minzy bất ngờ trải lòng sau biến cố tình cảm. Chuyện là nữ ca sĩ được gặp lại quý tử khi trở về từ chương trình Sao nhập ngũ mà cô tham gia. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp viết: “Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu sao em Hòa xúc động vậy. Không nhìn thấy, không biết con đang làm gì, có ăn uống, có đi vệ sinh được không? Em Hòa ở cạnh con như một người mẹ, làm luôn cả một người cha nên cảm xúc sẽ nhân lên gấp đôi bởi vậy mít ướt khóc nhè ạ”. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ hiểu Hòa Minzy đang cố gồng để bản thân không yếu đuối khi một mình chăm sóc con trai mà vắng Minh Hải.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy hiếm hoi chia sẻ cảm xúc yếu đuối khi gồng quá nhiều vai trò nặng nề

Nếu theo dõi trang cá nhân của Hòa Minzy sẽ thấy cô rất tất bật với công việc. Cứ có thời gian rảnh là nữ ca sĩ ở bên con trai và đưa bé đi du lịch. Trong khi đó, bạn trai cũ vẫn ở Úc công tác. Anh chỉ thi thoảng gọi về nên mọi gánh nặng đều trút lên vai Hòa Minzy.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Nữ ca sĩ hay đưa con trai du lịch để bớt căng thẳng

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời