Hòa Minzy khoe rõ mặt của quý tử đầu lòng, góc nghiêng cực đáng yêu

Sau khoảng thời gian dài giấu kín, giờ đây Hoà Minzy đã ngày càng cởi mở, thoải mái khoe cận khuôn mặt của con trai cưng.

Quý tử nhà Hòa Minzy hiện là một trong những “nhóc tì” được săn đón và quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Tuy giọng hát sinh năm 1995 vẫn quyết giấu mặt con trai nhưng qua những hình ảnh ít ỏi được hé lộ cũng đủ khiến người hâm mộ của cô “phát cuồng” vì cậu bé quá đáng yêu.

Cậu nhóc trộm vía bụ bẫm, kháu khỉnh, có năng khiếu nghệ thuật giống mẹ. Thay vì giữ bí mật như trước, giờ đây Hòa Minzy đã thoải mái chia sẻ thông tin, hình ảnh về cậu ấm. Dẫu vậy, diện mạo của nhóc tỳ vẫn còn là một ẩn số.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, giọng ca Rời bỏ đã đăng tải hình ảnh đáng yêu của “cục vàng” khi được mẹ diện áo sơ mi trắng và đội mũ bảnh bao. Không chỉ thế, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh lại hài hước tiết lộ chỉ mặc đồ đẹp đi dạo “sương sương” trong nhà vì dịch nên cô không đưa bé ra bên ngoài.

Hòa Minzy, Nữ ca sĩ, Bé Bo, con trai hòa minzy

Hòa Minzy dần dần hé lộ cận khuôn mặt của con trai. “Mùa dịch nên con lên đồ rồi đi dạo quanh nhà sương sương vậy thôi đó mọi người”, nữ ca sĩ hài hước viết.

Hòa Minzy, Nữ ca sĩ, Bé Bo, con trai hòa minzy

Con trai của Hòa Minzy sở hữu đôi mắt với hàng lông mày cũng được netizen rần rần nhận xét giống bố Minh Hải như lột.

Hòa Minzy, Nữ ca sĩ, Bé Bo, con trai hòa minzy

Chia sẻ nhiều hình ảnh, thông tin về con nhưng Hòa Minzy vẫn giữ kín diện mạo của bé.

Hòa Minzy, Nữ ca sĩ, Bé Bo, con trai hòa minzy

Giờ đây, nữ ca sĩ đã quay lại với công việc sau hơn 1 năm dành phần lớn thời gian cho con.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời