Hòa Minzy lên tiếng bị dân mạng nhận xét ‘mau nước mắt’, lần đầu chia sẻ cảm xúc thay đổi sau khi trải qua loạt ồn ào

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ những cảm xúc sau khi làm mẹ và trải qua biến cố “đường ai nấy đi” với chồng thiếu gia khiến dân tình chú ý.

Thời gian qua, Hòa Minzy gây chú ý khi chính thức xác nhận chia tay ông xã thiếu gia sau 5 năm bên nhau. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp nhất, hứa sẽ cùng nuôi dạy con đầu lòng bằng tất cả tình yêu thương. Tuy nhiên, vẫn có không ít khán giả lo lắng cho bé bởi nếu theo dõi gia đình Hòa Minzy từ lâu, ai cũng hiểu rằng nhóc tì là người rất tình cảm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Rời bỏ lần đầu tiên lên tiếng khi bị dân tình “chê trách” nhanh nước mắt khi tham gia gameshow. Cụ thể người này đã viết: “Hòa Minzy có thể kiềm chế lại cảm xúc được không vậy? Ví dụ 5 tập thì 3 tập khóc rồi. Cực khó chịu”.

Trước những lời nhận xét này, Hòa Minzy cho biết mình bị thay đổi cảm xúc sau nhiều ồn ào, cũng như từ khi làm mẹ bé Bo. Cô nói: “Em biết có nhiều quý vị khó chịu như vậy nhưng em thực sự rất dễ xúc động. Bình thường hay cười nói nhưng chỉ cần đúng khoảnh khắc là nước mắt sẽ rơi. Là con người của em thế, mong mọi người hiểu cho em nha. Ủng hộ ạ”.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Hòa Minzy mong khán giả thông cảm: “Em là người mau nước mắt khi nói ra suy nghĩ. Mong chị thông cảm cho em nha ạ. Các tập sau sẽ mạnh mẽ hơn ạ”.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Dưới bài viết, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cũng cho biết thêm cảm xúc thay đổi sau khi trải qua nhiều “drama” trong cuộc sống: “Có những lúc tưởng chừng vươn lên cao rồi lại bị dìm xuống tận đáy. Nên để trở lại được sự yêu quý của mọi người người như ngày hôm nay em đã phải rất cố gắng và tất nhiên luôn sợ bị quay lại quãng thời gian khó khăn ấy. Luôn sợ sự đánh giá và mong cầu sự ghi nhận! Và đặc biệt sau khi làm mẹ, em nhạy cảm và mau nước mắt hơn rất nhiều! Cũng không ngờ có nhiều người bị giống em vậy ạ. Mọi người cố lên nha, chúc cả nhà luôn hạnh phúc”.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trước đó, Hòa Minzy nghẹn ngào vừa ăn vừa khóc vì nhớ con trong Sao Nhập Ngũ 2022.

Không chỉ thế, trong tập 10 vừa phát sóng, khi nghe Cara thể hiện ca khúc Ước mơ của mẹ trong giờ nghỉ giải lao, Hòa Minzy đã bật khóc trên thao trường. Nữ ca sĩ chia sẻ vì quá thương nhớ và lo cho con trai nên không thể kìm nén được cảm xúc khi những giai điệu của bài hát vang lên. “Bốn ngày rồi không biết nó đang làm gì, có ăn uống được không, chắc đang nhớ mẹ Hòa lắm… Buổi đêm Bo hay khóc và đòi, không có tôi không biết Bo sẽ như nào nữa”, cô nghẹn ngào.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ liên tục bật khóc ở thao trường vì nhớ bé Bo.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Ở thời điểm hiện tại, Hòa Minzy luôn ưu tiên việc làm mẹ và muốn dành nhiều thời gian để ở bên con trai.

Có thể thấy, con cái luôn là nỗi lo lắng hằn sâu trong lòng những người làm cha, làm mẹ, ngay cả với những nghệ sĩ nổi tiếng với lịch trình hoạt động bận rộn. Trước tâm trạng của Hòa Minzy khi bật khóc vì nhớ con, hay cảm xúc dâng trào trong Sao nhập ngũ 2022, nhiều khán giả bày tỏ niềm xúc động và sự đồng cảm với cô.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời