Hòa Minzy lên tiếng khi mẹ chồng bị dân mạng xúc phạm nặng nề: ‘Cuộc đời em drama đủ lắm rồi’

Lời chia sẻ mới đây của Hòa Minzy giữa lùm xùm tan vỡ bạn trai thiếu gia khiến dân mạng chú ý.

Thông tin Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải “đường ai nấy đi” sau gần 5 năm mặn nồng đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao vài ngày gần đây. Ai cũng bày tỏ tiếc nuối bởi họ từng là cặp đôi được ngưỡng mộ hàng đầu Vbiz.

Tuy nhiên, sau khi nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh thông báo chia tay chồng thiếu gia trên các diễn đàn mạng lan truyền loạt thông tin thất thiệt về Minh Hải. Theo đó, một số người đã chia sẻ lại đoạn tin nhắn giữa anh với mẹ ruột – bà nội bé Bo do anh từng đăng tải trên trang cá nhân. Nội dung xoay quanh việc bà hỏi han, quan tâm cháu nội mình, nhưng lại bị dân tình quy chụp, xuyên tạc gây sai lệch. Điều này khiến anh vô cùng bức xúc, quyết định lên tiếng.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Thiếu gia Minh Hải

Chồng thiếu gia của Hòa Minzy chia sẻ gây chú ý.

Trước lời chia sẻ của chồng thiếu gia, dưới bài viết Hòa Minzy một lần lên tiếng nói về mẹ chồng. Cô dành những lời “có cánh” cảm ơn mẹ Minh Hải đã chăm sóc, lo lắng cho bé Bo suốt thời gian anh ở Úc. Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết bà chưa bao giờ nói cô dừng sự nghiệp để lo cho gia đình nhỏ.

“Không biết khi nào cuộc đời em mới hết thị phi và yên ổn để sẵn sàng bắt đầu 1 hiện tại mới. Em xin lỗi vì 1 lần nữa phải đưa ra 1 lời mong cầu gửi tới mọi người, em không muốn mọi người có cảm giác là “thương nó mà nó cứ đẩy mình ra thì thôi kệ nó”, em cảm ơn mọi người lắm vì được mọi người thương là điều em luôn mong mỏi khi làm nghề nhưng mà với câu chuyện lần này thì xin mọi người đừng đẩy câu chuyện chia tay của bố mẹ Bo đi xa hơn nữa được không ạ. Em chỉ muốn nó kết thúc bằng 1 thông báo êm đẹp ngày hôm qua, nhưng tới hôm nay lại quá nhiều luồng ý kiến khiến câu chuyện ấy sắp trở thành drama mất rồi”, Hòa Minzy nói.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Thiếu gia Minh Hải

Hòa Minzy mong khán giả đừng đẩy câu chuyện tan vỡ của mình và chồng thiếu gia đi quá xa.

“Thực lòng đến bây giờ bà nội Bo vẫn chưa 1 lần nói em phải dừng sự nghiệp lại để ở nhà chăm con vì bản thân em vẫn luôn ưu tiên con cái nhất! Trước 2 tuổi ít khi nào để con khát sữa mẹ hay là ngủ dậy mà không nghe lời chúc buổi sáng của mẹ cả, cho nên em nghĩ bà nội cũng sẽ hoàn toàn nhìn thấy được sự cố gắng đó mà! Bà Nội khi có thời gian cũng vẫn luôn nấu ăn sáng và gọi 2 mẹ con qua, và dù khá bận công việc kinh doanh nhưng khi có dịp là sẽ nấu nướng cho Bo ăn. 2 mẹ con không sống chung với bà nội nên cuộc sống không phải bị gò bó hay là mạt sát như mọi người nói đâu ạ”, nữ ca sĩ chia sẻ mẹ chồng vẫn dành thời gian chăm sóc cho hai mẹ dù ở riêng.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Thiếu gia Minh Hải

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Thiếu gia Minh Hải

Giọng ca Rời bỏ hy vọng mọi người đừng xúc phạm đến mẹ chồng.

“Xin hãy vì em, xin hãy vì Bo và xin hãy cho em được an yên để sẵn sàng cuộc sống mới. Em sẽ lại được hạnh phúc phải không mọi người, muốn như vậy thì hãy giúp em. Cầu xin đừng đưa tin, đừng nghi vấn, đừng tạo drama, đừng lên báo, hãy dừng lại được không ạ. Cuộc đời em drama đủ lắm rồi ạ. Những ai thích drama thì quá đau đầu cho khán giả, cho người đọc rồi, còn bọn em bình yên thì hãy để nó yên bình kết thúc đi ạ! Hay là thương em thì cứ động viên em thôi, em đang cách ly 1 mình, chữa bệnh và đau lòng! Xin hãy cho em có động lực để vượt qua giai đoạn này, chỉ cần mọi thứ dừng lại thôi”, nữ ca sĩ nói thêm.

Hòa Minzy, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Thiếu gia Minh Hải

Hòa Minzy vẫn dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đến mẹ chồng dù tan vỡ với thiếu gia Minh Hải.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời