Hòa Minzy nói về chuyện làm ‘mẹ đơn thân’, Trấn Thành nghẹn ngào khóc nhưng dân mạng phán cực phũ

Cư dân mạng lại có phản ứng ngược trước cảnh Trấn Thành khóc vì xúc động cho câu chuyện của Hòa Minzy.

Trong tập 9 của chương trình Người ấy là ai, Hòa Minzy khiến mọi người có mặt tại trường quay xúc động khi chia sẻ câu chuyện của mình. Đó là sự thay đổi của bản thân sau một năm quay trở lại chương trình: “Trong tất cả mọi người ở đây, duy nhất mình em là đã có con. Mình nói trên phương diện là một người mẹ trước nhé! Các bạn sẽ không hiểu cảm giác khi mình sinh con ra, mình cho con từng giọt sữa, đến cạn sữa của mình luôn và mình hạnh phúc với điều ấy. Mình ôm ấp con mình, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi nó vẫn còn muốn ôm mình. Nhưng mà đến một lứa tuổi nào đấy thì bạn lại muốn có một cuộc sống riêng.

Đến lúc ấy, cảm giác đọng lại trong lòng mẹ bạn ai sẽ giải quyết cho? Bạn cần phải cho mẹ bạn thời gian, không phải là 1 – 2 năm mà có khi đến 5 – 10 năm bạn mới chứng minh được tình yêu của anh Tài dành cho bạn. Bạn cũng không thể nào bắt mẹ bạn chấp nhận ngay điều đó được. Vì mình nói thật nhé, năm ngoái mình ngồi tại đây trên cương vị là một người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây thì mình đã là một single mom rồi. Tức là mình đã không còn một tình yêu trọn vẹn nữa! Bố mẹ mình chấp nhận để mình vui thôi, còn trong tấm lòng bố mẹ mình lúc nào cũng sẽ đau lòng sau lưng mình hết”.

ca sĩ Hòa Minzy, MC Trấn Thành, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, MC Trấn Thành, sao Việt

Hòa Minzy có những chia sẻ về việc làm “mẹ đơn thân”.

MC Trấn Thành đã nghẹn ngào rơi nước mắt trước tâm sự của nữ ca sĩ. Bởi trước đó, khi Hòa Minzy ngồi ghế cố vấn vào một năm trước, cô vẫn đang hạnh phúc bên thiếu gia Minh Hải. Chỉ một thời gian ngắn ngủi nhưng mọi chuyện đã thay đổi. Điều này làm Trấn Thành không xót xa thay đồng nghiệp.

ca sĩ Hòa Minzy, MC Trấn Thành, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, MC Trấn Thành, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, MC Trấn Thành, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, MC Trấn Thành, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, MC Trấn Thành, sao Việt

Trấn Thành khóc vì xúc động trước câu chuyện của Hòa Minzy nhưng cư dân mạng lại chỉ trích anh.

Tuy nhiên, chứng kiến màn tương tác và khóc của Trấn Thành, cư dân mạng lại phản ứng trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng không có chương trình nào mà ông xã Hari Won không khóc nên họ cảm thấy nhàm. Một số lại bảo chương trình đang cảm động cho đến khi Trấn Thành khóc thì học cảm thấy “hài”. Hiện hình ảnh Trấn Thành khóc vì câu chuyện của Hòa Minzy đang được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời