Hòa Minzy phẫn nộ tột độ vì hình ảnh của con trai bị lợi dụng để bán hàng nhằm trục lợi cá nhân

Hành động trục lợi từ hình ảnh bé Bo của một người nào đó đã khiến Hòa Minzy cực kì bức xúc.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hòa Minzy còn có cho mình tổ ấm hạnh phúc. Sau câu chuyện tình lãng mạn, nữ ca sĩ và thiếu gia Minh Hải đã chính thức chào đón quý tử đầu lòng, gọi thân mật là bé Bo. Hậu công khai con, hoàng tử bé nhà giọng ca Rời Bỏ nhanh chóng lọt top những nhóc tỳ thu hút sự quan tâm rất lớn từ đông đảo cư dân mạng.

Bên cạnh việc thu lại hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người hâm mộ, bé Bo nhà Hoà Minzy cũng bị không ít thành phần có ý đồ xấu thực hiện những hành động khó chấp nhận nhằm trục lợi cá nhân, điều này đã khiến nữ ca sĩ không khỏi bức xúc. Mới đây, trên Instagram cá nhân, cô đã lên tiếng nhờ mọi người report một tài khoản TikTok liên tục lợi dụng hình ảnh của bé Bo: “Xin phép nhờ cô chú mỗi người 1 report báo cáo TikTok này, việc up lại clip của Bo thì mình nói nhiều lần nhưng mọi người vẫn cố chấp không nói. Nhưng bạn này giờ còn dùng Bo bán hàng luôn thì mong mọi người giúp mẹ Bo với nhé”.

hoà minzy, bé bo, sao việt

Việc ai đó cố tình trục lợi từ hình ảnh của Bo đã khiến Hoà Minzy cực kì bức xúc

Động thái của Hoà Minzy đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen. Nhiều người cũng đã ủng hộ hành động của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp và cho rằng cô nàng nên xử lí triệt để những thành phần như thế này để tránh xảy ra những hậu quả khó lường cũng như ảnh hưởng đến bé Bo sau này.

hoà minzy, bé bo, sao việt

hoà minzy, bé bo, sao việt

Bé Bo nhà Hoà Minzy hiện là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời