Hòa Minzy tiết lộ chuyện khó tin trong ngày ‘vượt cạn’ và thời gian sinh con tiếp theo

Những chia sẻ của Hòa Minzy về quá trình phát triển của con trai đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Có mẹ là người nổi tiếng nên quý tử nhà Hòa Minzy dù mới được công khai chưa bao lâu đã nhanh chóng nhập hội nhóc tỳ đình đám Vbiz. Có thể thấy, tuy chỉ mới một tuổi rưỡi, bé Bo đã “trộm vía” rất lanh lợi, năng động và thông minh. Sau khoảng thời gian dài giấu mặt con, vào đúng dịp sinh nhật, nữ ca sĩ đã chính thức khoe cận cảnh gương mặt siêu cưng của bé Bo khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Từ đó đến nay, Hòa Minzy rất thoải mái tung những khoảnh khắc đáng yêu của con trai lên trang cá nhân. Mới đây, cô nàng cũng đã đăng tải loạt ảnh về quá trình phát triển của quý tử kèm dòng caption chia sẻ về kế hoạch sinh con thứ 2 gây chú ý: “Bo Thúi – Chàng trai lớn lên bằng sữa mẹ. Dịch rảnh quá, nhớ cái hồi hì hục vắt sữa cho con ti quá mọi người ơi! Nhân tiện đây, em muốn hỏi các Bà, các Cô, các Chị hay các Em có kinh nghiệm xíu! Em đi đâu ai nhìn bắp đùi Bo thúi cũng nói đứa sau là con trai tiếp! Nên mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm hay là mẹo gì sinh con gái không ạ? Em hỏi vậy thôi chứ Bo khoảng 3 tuổi là em chiến tiếp tập nữa”.

hòa minzy, sao việt

Hình ảnh con trai Hòa Minzy khi được 1 tuần tuổi, nữ ca sĩ cho biết đã phải chịu đau trong suốt 24 tiếng để được sinh thường

hòa minzy, sao việt

Cận cảnh gương mặt siêu đáng yêu của bé Bo khi được 6 tháng tuổi

hòa minzy, sao việt

Hình ảnh Bo ở sau hậu trường trong những show diễn của Hòa Minzy

hòa minzy, sao việt

Vào thời điểm 14 tháng tuổi, “trộm vía” Bo rất lanh lợi, thông minh

hòa minzy, sao việt

Càng lớn, nhóc tỳ nhà Hòa Minzy lại càng thể hiện sức hút của mình với công chúng

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về câu chuyện khó tin vào lúc lâm bồn: “Bác sĩ siêu âm trước sinh là 3,2kg, mà Hòa đẻ ra 3,6kg mọi người ạ. Bác sĩ nói cơ địa, cổ tử cung và cơ thể em không sinh được nếu quá 3,5kg. Thế mà em rặn Bo ra 3,6kg. Bác sĩ hoảng hốt”.

hòa minzy, sao việt

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ kỉ niệm khó quên trong ngày lâm bồn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời