Hòa Minzy tiết lộ lý do ít cho quý tử hào môn lên sóng dạo gần đây

Hòa Minzy cũng gặp vấn đề như bao bà mẹ khác khi mang thai và có con là mờ mắt nên không thường xuyên cắt dựng clip cho bé Bo như trước.

Quý tử nhà Hòa Minzy là một trong những nhóc tì hot nhất nhì showbiz Việt. Cậu bé sở hữu fanpage có hơn 1 triệu người theo dõi, clip nào cũng gây sốt cõi mạng xã hội. Một thời gian dài, nữ ca sĩ chứng tỏ độ cuồng con không thua kém ai khi liên tục đăng tải những khoảnh khắc đời thường của cục vàng. Tuy nhiên, dạo gần đây, cư dân mạng lại thấy giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp hạn chế chia sẻ về con trai hơn.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Bé Bo nhà Hòa Minzy càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu

Mới đây, Hòa Minzy đã lên tiếng nói rõ lí do không đăng ảnh hay clip của quý tử để trấn an người hâm mộ. Trên Instagram của con trai, Hoà Minzy giải thích: “Thời gian qua thị lực của mẹ Hoà yếu đi nên không thể cắt dựng clip cho mọi người xem Bo thường xuyên. Nên đó là lý do gần 1 tháng nay rồi không có clip mới”. Trước đây, nữ ca sĩ cũng nhiều lần than vãn vì bị mỏi mắt do tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử. Hóa ra cũng như bao mẹ bỉm khác, Hoà Minzy cũng gặp vấn đề về mắt sau khi sinh con.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy tiết lộ lí do dạo này ít đăng ảnh con

Sau khi TPHCM bắt đầu gia đoạn bình thường mới, Hòa Minzy cũng nhanh chóng trở lại với công việc nên không còn nhiều thời gian để dành cho con trai. Khoảnh khắc bịn rịn của nữ ca sĩ với bé Bo khiến cư dân mạng xúc động: “Giờ vẫn ngồi ngắm con trai ngủ ngoan, chắc sẽ nhớ con trai chết mất”. Hoà Minzy cũng là mẹ bỉm giống bao người phụ nữ khác, cô rất lo lắng và thương nhớ khi phải xa con trai.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời