Hòa Minzy và ông xã thiếu gia kỷ niệm 4 năm bên nhau, ngọt ngào gửi lời yêu vẫn không quên nói chuyện “đẻ thuê”

Vậy là Hòa Minzy và ông xã Minh Hải đã có 4 năm mặn nồng bên nhau.

Hôm nay (1/6) là ngày kỷ niệm 4 năm bên nhau của Hoà Minzy và ông xã Minh Hải. Được biết, do ông xã đang đi công tác tại nước ngoài không thể ở bên để mừng ngày đặc biệt này nên cả hai đã thông qua trang cá nhân để gửi lời ngọt ngào đến nhau. Trên trang Facebook của mình, doanh nhân Minh Hải đăng ảnh bên con trai đầu lòng khi bé còn nhỏ, kèm chia sẻ dài gửi gắm đến Hoà Minzy: “Kỉ niệm 4 năm bên nhau. Tạ ơn bề trên đã cho chồng gặp được vợ, cám ơn vợ đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu và làm một người mẹ tuyệt vời của Bo thúi.

Nhân ngày kỉ niệm, chồng chúc riêng cho hai vợ chồng mình luôn biết nhẫn nhịn nhau, luôn yêu thương nhau như bây giờ để bước tiếp đến lúc chồng 80 tuổi vợ nhé (vì trước vợ có nói vợ chồng mình cứ nghiêm túc đến 80 tuổi mà chồng còn sức thì cho kiếm bồ nhí, chồng còn nhớ đấy vợ nhé. Hiện chồng đang rất nhớ và lo lắng cho mọi người trong gia đình nội ngoại 2 bên vì tình hình dịch bệnh ở nước nhà đang phức tạp mà chồng lại phải công tác xa, không có mặt ở nhà để lo lắng cho vợ và con. Ở bên này có một mình, tối nào cũng thấy nhớ hai mẹ con nhiều lắm. Hai mẹ con ở nhà cố gắng cẩn thận để chồng yên tâm công tác vợ nhé. Chồng mong cho tất cả mọi người của gia đình mình được bình an. Yêu vợ”.

hoà minzy, ông xã hoà minzy, con trai hoà minzy, con sao việt, sao việt

Thay vì đăng ảnh chung với vợ, ông xã Hoà Minzy lại đăng bức hình bên quý tử để kỷ niệm 4 năm bên nhau.

hoà minzy, ông xã hoà minzy, con trai hoà minzy, con sao việt, sao việt

Hoà Minzy cũng mau chóng đáp lời bằng màn xác nhận đẻ thuê “có một không hai”.

Ngay dưới phần bình luận, Hoà Minzy đã đáp lại lời nhắn nhủ cực ngọt của ông xã bằng cách đăng ảnh quý tử đầu lòng, kèm chú thích ngắn gọn: “Paste” để thay lời khẳng định con trai giống bố như đúc từ một khuôn. Dù trước đó, sau khi công khai ảnh cận mặt quý tử, Hoà Minzy đã được khán giả yêu cầu nhập hội “đẻ thuê” nhưng với màn tự xác nhận này vẫn làm công chúng vô cùng thích thú.

hoà minzy, ông xã hoà minzy, con trai hoà minzy, con sao việt, sao việt

Quý tử nhà Hoà Minzy giống bố như đúc.

hoà minzy, ông xã hoà minzy, con trai hoà minzy, con sao việt, sao việt

Từ lúc hẹn hò đến khi có với nhau một bé trai kháu khỉnh, Hoà Minzy luôn được ông xã yêu chiều hết mực.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời