Hoà Minzy vô tình tiết lộ tình trạng hiện tại của Hương Giang khi ở ẩn

Hòa Minzy đã có màn cover bản hit của Hương Giang và hé lộ tình trạng hiện tại của người chị thân thiết.

Tối 29/4, Hoà Minzy đã có mặt tại một đêm nhạc ở Phú Quốc. Cô đã chiêu đãi khán giả bằng loạt ca khúc gắn liền với sự nghiệp. Đặc biệt trong số đó phải kể đến màn cover đặc biệt do khán giả yêu cầu. Đó là ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh – một bản hit của nữ ca sĩ Hương Giang.

Dù thừa nhận không thuộc lời ca khúc của đàn chị thân thiết nhưng Hoà Minzy không hề ngại ngần mà đồng ý ngay tắp lự. Với giọng hát nữ cao sẵn có, Hòa Minzy hoàn toàn “xử đẹp” được những nốt khó trong ca khúc và nhận những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả có mặt.

ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

Hoà Minzy không chỉ cover lại bản hit của Hương Giang mà còn tiết lộ luôn tình trạng hiện tại của người chị thân thiết

Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn tiết lộ tình trạng hiện tại sau chuỗi ngày Hương Giang “mất tích”. Cụ thể, Hoà Minzy chia sẻ: “Dạo này có lẽ là chị Giang đang nghỉ ngơi, chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất thôi. Cho nên là mong các bạn Fer con của chị Hương Giang sẽ chờ đợi và tiếp tục ủng hộ chị Giang trên con đường sắp tới nhé”.

ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

Qua chia sẻ của Hoà Minzy, hẳn các fan của Hương Giang đã phần nào yên tâm khi thần tượng vẫn khoẻ, chỉ là đang nghỉ ngơi chờ dịp tái xuất

Kể từ khi dính tin đồn chia tay với bạn trai Matt Liu, Hương Giang hoàn toàn “mất tích” trên mạng xã hội. Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của cô cũng đã từ khoảng 2 tháng trước khiến không ít người hâm mộ hoang mang. Hiện các fan Hương Giang đang rất nóng lòng chờ ngày cô tái xuất.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời