Hoá ra Hiền Hồ đã quen đại gia U60 được 2 năm, còn liên tục bo tiền cho nhân viên tại resort và yêu cầu chuyện tuyệt mật này?

Thêm loạt thông tin được hé lộ giữa lúc Hiền Hồ dính nghi vấn quen đại gia U60 nức tiếng.

Gây bão cả mạng xã hội những ngày qua chắc chắn là tin đồn Hiền Hồ cặp kè đại gia, giật chồng người khác rồi lặng thầm khoá luôn mọi tài khoản ở mạng xã hội mặc kệ dân tình cứ lời ra tiếng vào. Về phía nam đại gia U60 lộ loạt ảnh ôm ấp tình tứ bên Hiền Hồ, ông đã lên tiếng đính chính và khẳng định cả 2 chỉ là anh em họ.

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Hiền Hồ vẫn đang giữ im lặng giữa lúc drama nổ ra

Ấy thế mà cho đến mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa rần rần khi tin đồn nữ ca sĩ và đại gia U60 đã quen nhau được khoảng 2-3 năm bất ngờ được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, còn có thông tin cho rằng vào thời điểm năm 2020 đến nay, cặp đôi thường xuyên du lịch tại một khu resort sang trọng bậc nhất, Hiền Hồ thậm chí còn chẳng ngần ngại dắt chị em ruột đi cùng. Đáng nói, khu resort này chỉ tiếp đón những người ở giới thượng lưu và chưa chắc có tiền đã vào được.

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Hiền Hồ liên tục bị lộ loạt ảnh cực thân thiết bên nam đại gia

Chưa dừng lại ở đó, trong những lần đi chung, bộ đôi “anh em nương tựa” còn liên tục bo tiền cho nhân viên, phục vụ với yêu cầu phải giữ bí mật tuyệt đối. Thế nhưng trong một lần xui rủi, vì vô tình khen ngợi giọng hát của Hiền Hồ mà nhân viên này đã bị đuổi việc không thương tiếc.

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Đến nay, vẫn chưa ai có thể tin Hiền Hồ và nam đại gia này chỉ là anh em họ

Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng có vẻ thông tin này khá hợp lý so với những hint hẹn hò của Hiền Hồ và nam đại gia U60 trước đó. Ở thời điểm hiện tại, mọi diễn biến của drama cực căng này vẫn đang là tâm điểm chú ý trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

hiền hồ, sao việt, ca sĩ hiền hồ

Mọi diễn biến sự việc vẫn đang được quan tâm

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời