Hoá ra Hoàng Thuỳ Linh bí mật đi du lịch cùng gia đình Gil Lê suốt nhiều ngày nay mà không ai hay biết?

“Hint” hẹn hò cực chất lượng của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đang khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê luôn là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Xuyên suốt quá trình dính nghi vấn yêu đương, cặp đôi thường xuyên xuất hiện chung tại các buổi tụ họp bạn bè, thậm chí liên tục lộ “hint” hẹn hò. Tuy nhiên, đến hiện tại cả hai vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm trước công chúng.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã soi ra thêm 1 hint hẹn hò cực chất lượng của Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê. Cụ thể, vào ngày 3/11 vừa qua, Gil Lê đã đăng tải loạt ảnh đi du lịch cùng đại gia đình tại một khu nghỉ dưỡng rất sang trọng. Trước đó, vào ngày 30/10, Hoàng Thuỳ Linh cũng tung ảnh check – in cùng gương. Đáng chú ý, các thánh soi đã lập tức phát hiện ra lan can nơi giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe chụp ảnh rất giống với lan can trong ảnh được Gil Lê đăng tải trước đó.

gil lê, hoàng thuỳ linh, sao việt

gil lê, hoàng thuỳ linh, sao việt

Lan can trong 2 hình ảnh giống nhau đến mức không tưởng

Hình ảnh này đã lập tức làm cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người cũng thích thú khẳng định chắc chắn Hoàng Thuỳ Linh đã âm thầm đi du lịch cùng gia đình Gil Lê trong suốt thời gian vừa qua. Đã ra mắt gia đình và thân thiết cỡ này rồi, còn ngại ngùng gì nữa mà không công khai gấp cho dân tình thêm vui!

gil lê, hoàng thuỳ linh, sao việt

gil lê, hoàng thuỳ linh, sao việt

Một số hình ảnh khác của gia đình Gil Lê trong chuyến du lịch mới đây

gil lê, hoàng thuỳ linh, sao việt

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh là cặp đôi được nhiều người ủng hộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời