Hóa ra Lưu Hương Giang từng ghen ‘chảo lửa nhất’ với Hồ Hoài Anh liên quan đến sân golf

Dân tình đã chia sẻ lại chi tiết trong một buổi talkshow mà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã tham gia cách đây khá lâu. Chi tiết về chuyện ghen tuông chiếm spotlight.

Mới đây, dân tình đã đào mộ lại được một đoạn trả lời phỏng vấn talkshow của vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh liên quan đến vấn đề ghen tuông. Khi được MC Dustin Nguyễn đặt câu hỏi: “Hãy kể về một lần ghen chảo lửa mà cả hai nhớ mãi?”. Lưu Hương Giang tỏ ra phấn khích cho biết: “Câu này trả lời luôn”. Còn mặt Hồ Hoài Anh khi nghe vợ bảo thế thì hơi đơ.

Lưu Hương Giang kể: “Không có người vợ nào là không ghen cả. Chị đang họp công ty, có cả anh Hồ Hoài Anh nữa. Chúng tôi họp online với các nhân viên. Anh Hồ Hoài Anh nói với mọi người là anh ấy vẫn đi làm nhưng lúc đó lại nghe tiếng con gái rất là nhiều và đang ở trên sân golf. Chị vừa họp vừa nhắn tin: “Chồng làm gì mà suốt ngày đi đánh golf với các bạn gái là sao?”. Anh ấy nhắn tin lại và chụp hình trên sân golf là anh ấy đang đi với các chị đối tác. Câu quen thuộc là: “Em hâm à?””.

nữ ca sĩ lưu hương giang,ca sĩ lưu hương giang,Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh,bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh,sao Việt

nữ ca sĩ lưu hương giang,ca sĩ lưu hương giang,Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh,bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh,sao Việt

Lưu Hương Giang kể về lần ghen nhất với Hồ Hoài Anh

nữ ca sĩ lưu hương giang,ca sĩ lưu hương giang,Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh,bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh,sao Việt

Nữ ca sĩ cho biết mình cũng khá là ghen

Lúc này, Hồ Hoài Anh tiếp lời: “Đang đi với ba chị khá là trẻ, có gương mặt ở ngoài đời khá trẻ trung. Một chị khoảng 57 tuổi, hai chị còn lại khoảng 65 tuổi”. Nghe thế, Lưu Hương Giang bảo: “Vấn đề là bảo đi làm nhưng lại nghe tiếng con gái ở sân golf cứ hú hét em hiểu không?”. MC Dustin Nguyễn hỏi lại: “Nghe chồng giải thích, chị vẫn ghen à?”. Lưu Hương Giang trả lời dí dỏm rằng: “Khi đó chị cũng tin. Nhưng chị bảo, lần sau đi đánh golf đừng đi cùng em nữa nhé”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời