Tại sao Hoắc Kiến Hoa miễn cưỡng quay cảnh thân mật với Triệu Lệ Dĩnh?

Sau khi đóng xong tác phẩm này, Hoắc Kiến Hoa cho biết anh không muốn thực hiện những cảnh thân mật với Triệu Lệ Dĩnh, lý do vì sao?

Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh, tất cả chúng ta đều biết rằng cô là một chuẩn mực đầy cảm hứng trong làng giải trí, cô không phải là dân thành phố mà là một cô gái nhỏ sinh ra ở nông thôn.

Với sự nỗ lực của bản thân, cô đã từng bước phát triển giống như một số ngôi sao trong làng giải trí từng trải qua những công việc khó khăn và vất vả đằng sau mà tất cả chúng ta không thể tưởng tượng được.

Triệu Lệ Dĩnh từng nói rằng hiện tại cô đóng phim 300 ngày một năm, thậm chí phải ngủ ít hơn, chưa kể thời gian nghỉ ngơi. Và cuối cùng sự chăm chỉ cũng được đền đáp cộng với sự giúp đỡ của nhiều người, cô đã trở thành ngôi sao ngay lập tức, và nó cũng khiến chúng ta nhớ đến cô gái xinh xắn này.

Hoắc Kiến Hoa,Triệu Lệ Dĩnh,sao Hoa ngữ

Tại sao Hoắc Kiến Hoa miễn cưỡng quay cảnh hôn với Triệu Lệ Dĩnh? Lý do anh đưa ra thực sự không “giả trân”.

Còn nhớ bộ phim Hoa Thiên Cốt do Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Đan Phong, Từ Khả, Từ Hải Kiều… đóng chính. Sau khi bộ phim được phát sóng, các diễn viên trong phim cũng bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn, điển hình nhất là Triệu Lệ Dĩnh – nhờ vào bộ phim này mà cô đã “thăng cấp” trở thành ngôi sao hạng A.

Nhưng sau khi đóng xong tác phẩm này, Hoắc Kiến Hoa cho biết anh không muốn thực hiện những cảnh thân mật với Triệu Lệ Dĩnh, đó là vì Triệu Lệ Dĩnh quá nặng, anh không dám ôm cô.

Lâm Canh Tân cũng nói về vấn đề này, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái ăn được, phải cố gắng rất nhiều mới có thể giữ được cô. Nam diễn viên cũng khẳng định Hoắc Kiến Hoa không nói dối và khuyên Triệu Lệ Dĩnh nên ăn ít đi. Hơn thế, vì Triệu Lệ Dĩnh bị thương ở hông nên Hoắc Kiến Hoa rất cẩn thận, không muốn chạm đến vết thương, tránh để nó tái phát.

Hoắc Kiến Hoa,Triệu Lệ Dĩnh,sao Hoa ngữ

Tuy nhiên không thể phủ nhận, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ rất đáng yêu mà còn có tính cách hoạt bát, vui vẻ, rất được lòng khán giả. Đương nhiên nhiều người trong làng giải trí đều thích cô gái nhỏ này, có thể thấy mức độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh rất tốt.

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh không chỉ có công danh sự nghiệp mà còn có một gia đình hạnh phúc và kết hôn với Phùng Thiệu Phong, từ đó tình cảm ngày càng thăng hoa. Hai người đã có em bé, người hâm mộ đều mong gia đình họ có thể tiếp tục hạnh phúc và ngọt ngào như vậy.

Hoắc Kiến Hoa,Triệu Lệ Dĩnh,sao Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời