Hoắc Kiến Hoa tái xuất trong phim của Lâm Tâm Như nhưng bà xã chỉ cho đóng vai phụ mờ nhạt

Bộ phim mới của Lâm Tâm Như đang thu hút sự chú ý của công chúng khi có sự xuất hiện của Hắc Kiến Hoa. Đây là lần tái xuất màn ảnh nhỏ của ngôi sao họ Hoắc sau thời gian bị đồn thất nghiệp và ăn bám vợ.

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong bộ phim “Hoa đăng sơ thượng” với vai phụ là tù nhân đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đây là tác phẩm do Lâm Tâm Như góp vốn đầu tư sản xuất. Theo thông tin phim cho biết, nam tài tử Hoắc Kiến Hoa chỉ là diễn viên khách mời, đóng cặp cùng người đẹp Dương Cẩn Hoa. Trong khi đó, hai vai nam chính lại do Dương Hựu Ninh và Rhydian Vaughan đảm nhận.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, sao Hoa ngữ, Hoa đăng sơ thượng

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim “Hoa đăng sơ thượng” với vai phụ là tù nhân.

Ngay sau khi hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa xuất hiện ngắn ngủi với vai phụ trong phim, cư dân mạng đã nổ ra những tranh luận trái chiều về nam tài tử. Một số bình luận cho rằng nam tài tử chỉ tham gia ủng hộ vợ. Một số khác lại cho rằng anh đã hết thời, ngoại hình kém sắc nên không còn vai chính nào phù hợp. Cũng có không ít bình luận cho rằng Lâm Tâm Như luôn “khống chế” ông xã nên chỉ cho anh tham gia vai phụ xuất hiện chớp nhoáng trong phim…

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, sao Hoa ngữ, Hoa đăng sơ thượng

Theo truyền thông tiết lộ, Hoắc Kiến Hoa rất thích kịch bản phim mới của Lâm Tâm Như, vì thế anh không câu nệ chuyện được đóng chính hay phụ trong dự án. Thậm chí, để vào vai phụ trong phim của vợ, Hoắc Kiến Hoa đã phải nỗ lực giảm cân, lấy lại vóc dáng cho phù hợp nhân vật.

Được biết, đây là thứ hai cặp đôi có cơ hội làm việc chung kể từ tác phẩm “Khuynh thế hoàng phi” năm 2011.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, sao Hoa ngữ, Hoa đăng sơ thượng

Kể từ khi kết hôn với Lâm Tâm Như, tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa chỉ xoay quanh thị phi hôn nhân rạn nứt, ngoại hình xuống sắc và hình tượng người đàn ông thất nghiệp, ở nhà làm nội trợ và “ăn bám” vợ. Tuy nhiên, sao nam họ Hoắc từng trả lời với truyền thông rằng anh không để ý đến việc danh tiếng bị thu hẹp hay ngoại hình không còn hoàn hảo như xưa vì đã có những điều quan tâm khác. Anh cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khi được ở bên chăm sóc con gái và giúp vợ trong công việc.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời