Hoài Lâm gây choáng với vẻ ngoài tròn lẳn, dân tình than thở: ‘Để bằng Quang Lê là hỏng rồi’

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hoài Lâm ở thì hiện tại đã gây choáng toàn cõi mạng.

Hoài Lâm là con trai nuôi được danh hài Hoài Linh yêu thương nhất và nâng đỡ hết lòng. Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa rực rỡ, nam ca sĩ quyết định lập gia đình sau đó lui về ở ẩn suốt thời gian dài. Sau khi ly hôn Bảo Ngọc, Hoài Lâm trở về quê và thỉnh thoảng sẽ livestream giao lưu với người hâm mộ cũng như ra vài sản phẩm âm nhạc tâm đắc.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok lan truyền clip Hoài Lâm đang chill theo nhạc khi đang biểu diễn ở một quán cà phê nào đó. Điều gây chú ý chính là vóc dáng của anh đã thay đổi rõ rệt. Nam ca sĩ phát tướng tròn trịa hơn hẳn xưa kia, đặc biệt là vòng 2 “tăng size” đến nhận không ra.

Ca sĩ Hoài Lâm,sao Việt

Hoài Lâm gây choáng với thân hình phát phì ở thì hiện tại

Ca sĩ Hoài Lâm,sao Việt

Ca sĩ Hoài Lâm,sao Việt

Dân tình đua nhau chê bai ngoại hình của Hoài Lâm và còn so sánh anh với Quang Lê

Đa số cho rằng Hoài Lâm của hiện tại đã khác 180 độ so với lúc còn hoạt động showbiz, visual điển trai thư sinh ngày nào nay trở nên lụi tàn vì sự xuống sắc, già nua. Thậm chí, nhiều người còn so sánh Hoài Lâm với Quang Lê. Họ cho rằng, con nuôi của Hoài Linh để cân nặng tăng như Quang Lê là hỏng bét. Tuy mất điểm về ngoại hình nhưng Hoài Lâm vẫn gây sốt bởi giọng hát đầy cảm xúc.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời