Hoài Lâm phản ứng thế nào khi vợ cũ có tình mới lại là người bạn từng thân với mình?

Hoài Lâm có vẻ “án binh bất động” và chỉ đăng những hình ảnh quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Sáng nay (3/5), ca nhạc sĩ Đạt G đã gửi tâm thư đến giới truyền thông để xin lỗi người yêu cũ là Du Uyên. Đáng nói hơn cả, anh chàng còn xác nhận mối quan hệ yêu đương với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư khi gọi cô là người phụ nữ của mình, bác bỏ mọi lỗi lầm chia tay Du Uyên là vì Cindy Lư (tên thật là Bảo Ngọc).

Trước thông tin vợ cũ yêu lại bạn thân, nhiều người lo lắng liệu Hoài Lâm có sốc hay không? Nam ca sĩ sẽ phản ứng ra sao khi nghe tin dữ này? Mọi sự chú ý lúc này đều dồn về phía con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

Ca sĩ Hoài Lâm, diễm viên Hoài Lâm, sao Việt

Ca sĩ Hoài Lâm, diễm viên Hoài Lâm, sao Việt

Thông tin vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư (Bảo Ngọc) yêu bạn thân của chồng cũ khiến dư luận xôn xao

Trên trang cá nhân của Hoài Lâm không chia sẻ bất kì dòng trạng thái nào liên quan đến câu chuyện tình của vợ cũ và bạn thân của anh. Điều duy nhất Hoài Lâm đăng tải cách đây vài giờ là hình ảnh MV Đời có mấy khi, một ca khúc mới của anh đang chễm chệ ở top 23 trên tab thịnh hành của Youtube. Ngoài ra, anh chàng cũng đổi avatar sang hình ảnh của bản thân trông tươi tắn và điển trai hơn cách đây 3 ngày để ăn mừng đứa con tinh thần mới ra mắt.

Ca sĩ Hoài Lâm, diễm viên Hoài Lâm, sao Việt

Hoài Lâm thay ảnh avatar trông tươi sáng hơn cách đây ba ngày

Ca sĩ Hoài Lâm, diễm viên Hoài Lâm, sao Việt

Cách đây hai tiếng, anh cũng chỉ cập nhật tin vui về sản phẩm âm nhạc mới gặt hái thành công trên story của instagram

Theo nguồn tin thân cận cho biết, Hoài Lâm vẫn đang dưỡng bệnh ở quê nhà. Anh không quan tâm đến những chuyện thị phi xảy ra trong showbiz hay cuộc sống. Niềm vui của nam ca sĩ giờ là âm nhạc. Sắp tới, anh sẽ trở lại với những dự án mới.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời