Hoài Linh bị khui lại phát ngôn cũ ứng với tình cảnh hiện tại: ‘Khán giả đưa mình lên được cũng kéo mình xuống được’

Phát ngôn của Hoài Linh trong một talkshow cách đây khá lâu nhưng lại ứng nghiệm với hoàn cảnh hiện tại của nam danh hài.

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật của danh hài Hoài Linh, có lẽ scandal bị tố ăn chặn hơn 14 tỷ tiền cứu trợ miền Trung là sự cố lớn nhất và nghiêm trọng nhất của ông. Hiện tại, dù nam danh hài đã giải ngân hết số tiền này nhưng ông vẫn bị một số khán giả phản ứng gay gắt. Một số khác yêu cầu nam danh hài phải công khai giấy tờ chứng minh số tiền từ thiện đã giải ngân.

Giữa tâm bão tranh luận, cộng đồng mạng lại vừa “đào” lại đoạn video Hoài Linh từng có những chia sẻ rất thật về người hâm mộ trong talkshow “Lần đầu tôi kể” vào tháng 10/2017. Khi được hỏi về bí quyết để giữ vững phong độ ở đỉnh vinh quang, nam danh hài bộc bạch cứ cố gắng mang tiếng cười đến khán giả, cái gì chưa tốt thì khắc phục. Không chỉ vậy, ông còn đưa ra câu nói chắc nịch: “Khán giả đưa mình lên được thì cũng đưa mình xuống được”.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Hoài Linh từng phát ngôn về khán giả và nghệ sĩ cách đây 4 năm nhưng lại ứng với thì hiện tại của bản thân ông

Nào ai ngờ rằng, câu nói cách đây 4 năm của Hoài Linh lại trở thành “lời tiên tri” cho những ồn ào ở hiện tại của chính nam danh hài. Khán giả từng đưa Hoài Linh lên đỉnh cao sự nghiệp nay cũng chính khán giả yêu cầu “cấm sóng”, tước danh hiệu NSƯT của nam danh hài.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Hoài Linh từng là một tượng đài được bao người yêu thương nhưng nay lại bị nhiều người quay lưng sau ồn ào tiền từ thiện

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời