Hoài Linh và người bố quá cố bị xúc phạm, NSND Hồng Vân phản ứng gắt

Hồng Vân bức xúc lên tiếng, bảo vệ danh hài Hoài Linh và bố ruột vừa qua đời bị anti-fan xúc phạm nặng nề.

Tối ngày 6/10, thông tin bố ruột danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ qua đời khiến ai nấy đều buồn bã. Nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn tới gia đình nam danh hài. Tang lễ đấng sinh thành của “Đệ nhất danh hài Việt Nam” được tổ chức đơn giản trong mùa dịch và gia đình không nhận phúng điếu.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã có bài lên đăng trên mạng xã hội: “Xin chia buồn cùng các em và gia đình. Mong em vững vàng trong thời gian này Linh nhé”. Chuyện không vui đã xảy ra với bà xã tài tử Lê Tuấn Anh khi phía dưới bài đăng của cô xuất hiện khá nhiều bình luận mỉa mai danh hài Hoài Linh, đả động lùm xùm từ thiện, thậm chí có những phát ngôn sốc liên quan tới bố ruột nam danh hài…

Lập tức, NSND Hồng Vân phải lên tiếng ngay: “Nghĩa tử là nghĩa tận. Mong mọi người không xúc phạm ở bài viết này. Xin cảm ơn”.

NSND Hồng Vân, sao Việt

NSND Hồng Vân chia buồn với danh hài Hoài Linh

NSND Hồng Vân, sao Việt

NSND Hồng Vân, sao Việt

Ngay khi nhận ý kiến chỉ trích danh hài Hoài Linh và bố ruột của đàn anh, NSND Hồng Vân lên tiếng ngay và luôn

Tang lễ của bố danh hài Hoài Linh diễn ra trong 2 ngày 7/10 và 8/10 tại TP.HCM, không công bố địa điểm cụ thể. Linh cữu phụ thân Dương Triệu Vũ sau đó sẽ được đưa đi hỏa táng tại Đài Hóa Thân Phúc An Viên, TP.Thủ Đức.

NSND Hồng Vân, sao Việt

Tang lễ của bố danh hài Hoài Linh diễn ra rất đơn giản

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời