Hoàng Anh cùng tình tin đồn livestream tố đủ kiểu, vợ cũ phản ứng khác những lần trước

Vợ cũ Hoàng Anh đã có động thái gây bất ngờ, không giống những lần trước đây nhưng khiến ai nấy phải phục.

Sau khi “đường ai nấy đi”, Hoàng Anh và vợ cũ là Quỳnh Như liên tục “đấu tố” nhau khiến ai cũng mệt mỏi. Vào ngày 17/7, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Anh đã livestream chia sẻ những ồn ào cuộc hôn nhân với vợ cũ Quỳnh Như. Nam diễn viên cho biết bản thân rất mệt mỏi khi liên tục bị tấn công, chỉ trích và quấy rối làm ảnh hưởng danh dự. Còn tình tin đồn của anh là Thắm Bebe cũng cho biết, nguyên nhân khiến cô phải can thiệp vào chuyện riêng của Hoàng Anh là vì cô vô duyên vô cớ bị đồn là người thứ ba và cô bất bình khi bạn mình thân cô thế cô giữa đất Mỹ. Không chỉ thế, Thắm Bebe còn dạy cho vợ cũ Hoàng Anh về công dung ngôn hạnh.

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Hoàng Anh và tình tin đồn là Thắm Bebe đã livestream chỉ trích vợ cũ của Hoàng Anh

Ngay sau khi chồng cũ và tình tin đồn lên tiếng chỉ trích mình, Quỳnh Như cũng có động thái trên trang cá nhân của mình. Không mỉa mai hay đá xéo như những lần trước, cô cho biết bản thân không mấy quan tâm đến những chuyện ngoài lề cuộc sống của mình nhưng được nhiều bạn bè gọi điện thông báo chuyện có người dạy dỗ mình. Cô khẳng định rằng, “đỉnh cao của sự khinh bỉ là im lặng”.

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Vợ cũ Hoàng Anh khẳng định, bản thân không muốn ăn thua với chồng cũ và tình tin đồn của anh

Vợ cũ Hoàng Anh viết: “Oh my God! Vừa ngủ dậy thấy quá Trời tin nhắn của mọi người inbox cho Như luôn mà Như tưởng bị gì. Nghe nói ở góc chân trời kia có hiện tượng lạ, dân gian đồn rằng nơi đó hay có bà tiên với ông bụt hiện “hồn” để ban phước lành cho dân hay ban lời nguyền gì đó không rõ nữa… nên là sáng sớm bồ câu đã đưa thư tới cho Như nhắn nhủ Như hãy cẩn thận đối phó.

Chả hiểu sao Như lại thấy vui lắm cả nhà ạ vì biết là có rất nhiều người tin tưởng và bênh vực cho Như cũng như đứng về phía lẽ phải của ĐẠO ĐỨC và NHÂN CÁCH con người. Nhưng xin phép cả nhà cho Như không màng tới thị phi nữa nha. Bởi vì Như tôn trọng mọi người, Như không muốn việc cá nhân của Như ảnh hưởng tới tâm trạng của những người không liên quan ạ! Và Như có đọc được đâu đó 1 câu nói: “Đỉnh cao của sự KHINH Bỉ là IM LẶNG”… nên thôi cứ cho người ta là nhất đi, Như chấp nhận về nhì. Mình làm gì sai mình mới phải giải thích dài dòng đúng không cả nhà ơi! Giờ không võ mồm nữa, đúng sai liên quan tới pháp luật thì cứ đưa nhau lên pháp luật giải quyết, tranh cãi vài ba cái câu nói trên facebook không giải quyết được vấn đề gì hết, nếu Như nói qua nói lại hoài thì chỉ có giúp nó đạt mục đích câu like, câu view của khán giả thôi. Với cả Như đang có chuyện vui nên không còn quan tâm mấy người không ra gì đó nữa đâu ạ”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời